Sàn Bittrex: Bittrex có an toàn để giao dịch không?

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0

sàn Bittrex​

Sàn Bittrex là gì? Bittrex được coi là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử an toàn hàng đầu, cùng với các dụng cụ được kiểu dáng để xử lý và tiến hành các lệnh từ trader một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bittrex được có mặt trên thị trường vào năm 2014 bởi những chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 năm kinh nghiệm phối hợp với nhau, sàn phân phối này có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Bittrex cung ứng cho nhà đầu tư rộng rãi loại tiền điện tử nhưng họ lại chỉ tụ hội hỗ trợ phổ quát cho các đồng bạc đáng tin cậy.

Bittrex-Review

Tùy thuộc mức độ xác minh account mà người dùng có quyền truy tìm cập vào những loại account không giống nhau. Bittrex sẽ phân loại các loại tài khoản chưa được xác minh, cơ bản và tăng. Mức độ xác minh bạn càng cao, các bạn càng tự do rút tiền điện tử vào ví của mình. Để nắm rõ hơn bạn có thể truy vấn cập Điều khoản nhà sản xuất.

thông tin chi tiết​

TênBittrex Digital Currency Exchange – sàn giao dịch tiền phương pháp số
Tiền tệ thường nhậtđô la
Tiền điện tửBTC, ETH, BOXX, XVG, SC, XRP, DOGE, STRAT, XMR, ADA, OMG, ETC, BCC, XLM, DGB, UKG, QTUM, ZCL, RDD, LTC, NEO, XRP, TRX, ZEC và hơn 120 loại tiền điện tử khác
Phương thức gửi tiềnTiền điện tử
Chuyển khoản nhà băng
Phí giao dịch0,25%
Phí đặt cọckhông
Phí rút tiềnMức phí không giống nhau

Về ưu điểm​

  • lựa chọn lớn các altcoin
  • thủ tục bảo mật tốt
  • Dễ sử dụng
  • các tính năng tự động

nhược điểm​

  • tiến trình xác minh dài
  • thời kì phản hồi chậm đối với các vấn đề nhà cung cấp quý khách

tất cả quốc gia có sẵn​

mặc dầu là có trụ sở tại Hoa Kỳ, tuy nhiên một vài tiểu bang tại Hoa Kỳ lại bị khắc phục hoặc không có quyền truy tìm cập vào Bittrex. Điều này phụ thuộc vào các quy định về tiền điện tử ở những tiểu bang ấy. Hiện tại, Bittrex đã tránh được ít nhất một vài nhà sản xuất của mình tại 29 tiểu bang. Bạn cũng có thể xem cụ thể tại Phần 2 của Điều khoản dịch vụ .

dù rằng sàn Bittrex của nước nào cũng cung cấp cho những nhà đầu cơ, trader trên toàn cầu, nhưng tại mỗi đất nước Bittrex sẽ có các đề nghị không giống nhau để xác minh tài khoản. (Gần đây mình thấy Bittrex bắt đầu thắc chặt việc xác minh account, đề nghị các bạn xác minh để có thể nạp/rút tiền điện tử tại sàn phân phối này.

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?​

Bittrex đã lâm thời giới hạn các dịch vụ chuyển khoản ngân hàng vào tháng 3 năm 2017, nhưng mới đây Bittrex đã bắt đầu hài lòng trở lại các hình thức chuyển khoản nhà băng bằng USD tính từ lúc tháng 6 năm 2018.

Để gửi tiền điện tử vào Bittrex, hãy nhấp vào “Wallets” ở góc trên bên phải của trang web.

gcLIeJTGAkf72qOmhnnc0D-yPHlcSzdeitydrsQT_nSJlB__ZpDM6YqdyqlDkfIwZ6QU6UFMGQaOfTFg6_YqkvBymgc_rTedYdo_DhOx5izoarrpOU42awkn_TwxkI_yMTDiOxjh


tậu đến loại tiền mà các bạn chuẩn bị gửi vào và tạo liên hệ ví mới “New Address” . Hệ thống sẽ tạo cho bạn một liên hệ ví mới tức thì giả dụ account của các bạn đã thực hiện các bước xác minh. Như vậy bạn đã có thể dùng địa chỉ ví này để gửi tiền điện tử vào và khởi đầu những giao dịch rồi đó.

Gt6ZaYedly17oIAMfgDXg8yuXw2KuEUu9TMiQ2TgG3ePKiOmKLdfoI29ZFFLpTSNQ-dKuaMBF-qdM9pKUAZf14ssVEmqcOpX5UymTwuDAI2Q-i6aaA9koHTZg5SPJZV_7S7hf32p


jAQmZijsvoSkcZuWf7A3E1UM0E703jXf2yqGqgLGNLGBRTluE15g_y-nHc-RyR2obh39pztqDGxlaKdUrp-6jOGDxFpIeud0mPWiTNphJDmX4p7LXv5RoTduz5FqIgxXqMI6y3-u


Mức phí tại Bittrex?​

Bittrex có cấu trúc mức phí cho các bạn rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều có mức phí là 0,25%. Sàn Bittrex sẽ ngoại trừ những mức phí khác cho việc gửi/nhận hoặc rút tiền, nhưng tùy thuộc vào mỗi network của từng loại tiền điện tử mà sẽ có mức phí chuyển khác nhau.

thời gian nạp/rút​

đầy đủ các khoản tiền tiền điện tử được gửi vào phải được công nhận bởi cộng đồng blockchain. Điều này có nghĩa là thời gian giao dịch chỉ được kiểm soát bởi từng mạng blockchain riêng.

Việc rút tiền về ví riêng của các bạn thường được tiến hành khá nhanh chóng, mặc dù điều này phụ thuộc vào thời điểm bạn nhấp vào kết liên ủy quyền mà Bittrex gửi tới email (xác nhận qua mail). Kết liên phải được nhấp vào để xác nhận việc rút tiền.

Bittrex có an toàn không?​

Bittrex đặt trọng điểm vào việc cung cấp những nhà sản xuất tiêu chuẩn bảo mật bậc nhất. Ngoài xác thực hai lớp, nền tảng này còn có những tiêu chính xác minh nghiêm ngặt khác để tăng cường bảo kê cho các tài khoản người dùng của mình. Nền móng này cũng sử dụng chiến lược ví Multi Stage để bảo đảm rằng 80-90% số tiền quý khách được lưu giữ ngoại tuyến.

dĩ nhiên, những đề xuất xác minh nghiêm nhặt này cũng đồng tức là Bittrex sẽ thu thập rất nhiều thông báo về quý khách. Bạn có thể Phân tích thêm bằng cách đọc qua Chính sách bảo mật của đại lý phân phối này.

hỗ trợ quý khách​

Bittrex cũng hoạt động trên Zendesk, nơi khách hàng có thể đọc những tin tức và xem lại các vấn đề thường gặp. Người mua cũng có thể tạo những ticket buộc phải tương trợ khách hàng bằng cách đăng nhập vào khu vực Bittrex Support.

Không chỉ có vậy, các nghi vấn của quý khách cũng có thể được giải đáp chuẩn y Slack, Twitter và Facebook. Tuy nhiên, rộng rãi khách hàng cũng đã kêu ca về thời gian tư vấn chậm, nhưng các bạn biết đó một công ty thì được bao nhiêu người để có thể cùng giải đáp rất nhiều các câu hỏi của khách hàng cùng lúc được.

Trên đây là bài review nhanh về sàn Bittrex, bạn có thể xem thêm tại về những tính năng và bảo mật một cách tỉ mỉ trước khi quyết định tham dự vào đại lý phân phối này. Việc đăng ký sàn Bittrex hơi là dễ, tuy nhiên để có thể giao dịch bạn cần kiên nhẫn xác minh tài khoản (xác minh tài khoản tại sàn Bittrex tương đối cạnh tranh trong khâu xét phê duyệt và mất thời gian).
 
×
Top Bottom