Samland Airport căn hộ tâm điểm Gò Vấp dọc đại lộ Phạm Văn Đồng

yenpn

Thành viên
Tham gia
5/3/2016
Bài viết
0
Khu vực Gò Vấp từ lâu đã là vùng đất sầm uất, một trong những nơi đất chật người đông của tp.HCM. Với quĩ đất hầu như rất ít, các sản phẩm bất động sản phục vụ người dân trở nên ngày càng khan hiếm hơn. Chính vì vậy khi các căn hộ giá rẻ công bố đã dành được rất nhiều sự quan tâm của cư dân nơi đây.

v%E1%BB%8B%20tr%C3%AD.png

Dự án Samland Airport nằm trên mặt tiền đường Nguyên Hông, đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp nối với những trung tâm giáo dục và y tế như bệnh viện 175, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Thống Nhất, các trường đại học lớn như đại học Văn Lang, đại học Hồng Bàng, đại học Luật… bạn sẽ dễ dàng di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút, đến các quận trung tâm như Phú Nhuận, quận 1, quận 3 qua tuyến đường đẹp nhất thành phố là Phạm Văn Đồng chỉ với 15 phút. Đây là điểm nút giao thông quan trọng giúp kết nối phía Tây, phía Bắc tp.HCM đến quốc lộ 1, quốc lộ 1K thông thương với các tỉnh lan cận như Bình Dương, Đồng Nai.

ti%E1%BB%87n%20%C3%ADch.png

Là đứa con tinh thần của tập đoàn Sacom – một trong những tập đoàn đầu tư đa nghành với năng lực tài chính lên đến 3.000 tỉ đô la, không có gì ngạc nhiên khi căn hộ Samland Airport sỡ hữu rất nhiều tiện ích, chất lượng cao cấp mà giá vẫn hợp lý. Dự án chú trọng đến sở thích của cư dân bằng cách điều tra mức độ hài lòng khi sinh sống tại nơi đây. Những điểm nào chưa hài lòng, đội ngũ nhân viên sẽ nghiêm túc khắc phục. Qua đó khách hàng luôn cảm thấy thoải mái vì chất lượng cũng như cung cách phục vụ của Samland Airport.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty tư vấn Jones Lang Lasalle cho rằng, các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nên chú trọng đến việc phát triển dịch vụ bởi đây là một điểm quan trọng cốt yếu để quyết định thành công.
 
×
Quay lại
Top