SẮC MÀU ĐỊA TRUNG HẢI TRONG CĂN HỘ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Shophouse Địa trung hải chinh phục nhà đầu tư với phong cách thiết kế kiểu Địa trung hải cổ điển, với phong cách thiết kế và phối màu sắc đặc trưng và nổi bật của Ý, Pháp, Hy lạp …… Nếu như những thiết kế Shophouse truyền thống sử dụng cho mình những phong cách thiết kế trang trọng, hiện đại thì Shophouse địa trung hải lại lựa chọn cho mình phong cách thiết kế đa dụng, thực thế, cổ điển nhưng lại đem tới tiện ích nổi trội.

Với phong cách thiết kế Địa trung hải 2 màu đỏ và vàng chính là điểm nhấn chính, bên cạnh đó là sự xuất hiện của màu xanh tự nhiên của cây cỏ, và vườn nhà, cùng với đó là sự xuất hiện của màu nâu của gỗ cũng như nâu xám của đất đá.

Shophouse Địa trung hải lựa chọn cho mình màu đỏ vàng là điểm nhấn nổi bật, thể hiện cuộc sống hối hả, bận rộng của vùng địa trung hải nhưng đâu đó vẫn luôn tồn tại sắc xanh của vườn nhà và biển.Sắc vàng đỏ bên bờ biển vịnh thái lan
Phú quốc sở hữu cho mình khí hậu và địa hình có phần giống với vùng biển Địa trung hải, với thời tiết khá nắng và nóng đây là một trong những trở ngại phải đối mặt khi lựa chọn màu sắc cho những căn shophouse, không chỉ đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được dáng vẻ truyền thống, cũng như hòa mình với tự nhiên phú quốc. Sắc đỏ vàng chính là màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế địa trung hải, nếu như nhìn từ xa những căn shophouse sẽ như những viên ngọc đủ màu sắc, nổi bật giữa sắc xanh của núi và biển Phú quốc.

Mỗi căn hộ Địa trung hải luôn được chia thành các khu vực rõ rệt nhứ: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn hay khu hoạt động chung, mỗi khu vực luôn sở hữu cho mình 1 màu sắc đặc trưng, nếu như gian bếp sẽ màu nâu đen để đem lại cảm giác ấm áp, đủ đầy, phòng khách sẽ là màu sáng trắng để đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại … nhưng tất cả luôn tạo cho mình một khoảng không gian mà ở đó màu vàng, đỏ chính là điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

Trong văn hóa Địa trung hải chính là màu sắc được coi là đem tới sự may mắn, đủ đầy và nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống, đó là lý do mà hầu như mỗi căn hộ shophouse trong thiết kế Địa trung hải đều có 2 màu đặc trưng như vậy.Điểm nhấn từ sắc xanh tự nhiên
Mỗi căn hộ theo thiết kế địa trung hải sẽ sở hữu cho mình khoảng sân vườn khá rộng và thoải mái cho các hoạt động của toàn gia đình. khoảng sân vườn chính là điểm nhấn xanh của ngôi nhà, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, đây cũng là nơi giải quyết những khó khăn của cuộc sống hàng ngày, nói cách khác khoảng sân vườn dường như là một khoảng lặng trong sự hối hả của căn hộ.

khi xây dựng những căn hộ shophouse theo thiết kế Địa trung hải, chủ đầu tư đã hướng không gian tới phong cách địa trung hải chuyên dụng kết hợp giữa một căn hộ thương mại sang trọng, hiện đại để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, bên cạnh đó là một ngôi nhà mang thương hiệu thương mại, dịch vụ với khoảng không gian khá rộng để kinh doanh mặt tiền khá tiện lời. bởi vậy những ngôi nhà trong tổ hợp shophouse cũng chính là sự kết hợp hài hòa của các loại màu sắc, để tôn lên nét nổi bật của tính đa dụng trong thiết kế Địa trung hải.Shophouse Địa trung hải Phú quốc dự án bất động sản đầu tiên tại việt nam lựa chọn cho mình một phong cách mới lạ, độc đáo, nhưng đâu đó vẫn luôn tồn tại dấu ấn Á đông mạnh mẽ, sự kết hợp màu sắc một cách khéo léo, nhẹ nhàng đã tạo nên điểm nhấn của thiết kế Địa trung hải, một bảng màu là một dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của người sử dụng. Không nói quá nếu khẳng định màu sắc chính là điểm nhấn nổi bật của một căn shophouse Địa trung hải.

Nguồn : https://sungroupdiatrunghai.net/
Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao
Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
Điện thoại: 0986.498.786
 
×
Quay lại
Top