Sạc Dự Phòng ANDINO PowerAIR ™ 10 QCPD có tốt không?

quocan.marketing

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
4
Trong những năm gần đây, thị trường hàng điện tử tại Viết Nam rất sôi nổi. Đặc biệt là phụ kiện di động như: tai nghe, cáp sạc, pin sạc dự phòng...
Gần đây trên thị trường có nhiều bạn tìm thấy sản phẩm pin dự phòng ANDINO, trong đó có sản phẩm sạc dự phòng ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD. Có rất nhiều bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Nên hôm nay tôi xin phép được review về sạc dự phòng Andino này để các bạn biết thêm chi tiết.
Sạc Dự Phòng ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD (10.000 mAh) là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Andino - Singapore.
Picture


Theo thông tin bao bì, sản phẩm có thông số kỹ thuật thế này:
Thương hiệu: ANDINO - Singapo
Tên SP: PowerAIR ™️ 10 QCPD
Lõi pin: Polymer cao cấp
Dung lượng pin : 10.000mAh
--------------------------
Đầu vào Micro USB: 5V / 2.4A ~ 9V / 2A (QC Adaptive)
Đầu vào Type C: 5V / 3A
--------------------------
Đầu ra USB Sạc nhanh (QC): 5V / 2.4A ~ 12V / 1.5A (QC Adaptive)
Đầu ra Type C Sạc nhanh (PD): 5V / 3A ~ 12V / 1.5A
Đầu ra QI không dây: 5V / 1.3A | 9V / 1.3A | 12V / 1,25A? (Tối đa 15W)
--------------------------
Tổng công suất: 18W được chia sẻ
Giờ sạc: 4 - 5,5 giờ
Tích hợp với IC thông minh
Kích thước: 141mm x 69mm x 18,5mm
Chất liệu hoàn thiện: Vỏ bằng kính trong suốt với hoa văn
Sau khi khui hộp sản phẩm tôi nhận xét chung thế này:
Sạc dự phòng ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD có thiết kế ngoài khá đẹp với lớp vỏ kính hoa văn sang trọng. Pin sạc này có 2 đầu vào là Type C và micro USB là 2 cổng thông dụng nhất của dòng điện thoại android. Như vậy có nghĩa là: nếu như bạn đang dùng 1 chiếc điện thoại Android, bạn có thể sử dụng bộ sạc điện thoại của mình để sạc pin cho sạc dự phòng PowerAIR ™️10 QCPD này.
Nói như vậy không có nghĩa là những fan cuồng của Apple không thể sử dụng được loại pin dự phòng này. Thật ra, nếu bạn đang dùng iphone, bạn có thể sử dụng PowerAIR ™️ 10 QCPD. Bạn chỉ cần mua thêm 1 cáp type C hoặc micro USB dùng để nạp điện cho sạc dự phòng này.
Về cổng ra (cổng sạc cho điện thoại), Pin Sạc Dự Phòng ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD có 3 cổng:
- Cổng ra USB : 5V / 2.4A ~ 12V / 1.5A. Cổng này là cổng sạc nhanh theo chuẩn Quick Charge 2.0 giúp những điện thoại có tính năng hỗ trợ sạc nhanh theo chuẩn quick charge nhanh đầy pin hơn so với sạc thường. Cổng này cũng có thể dùng cho điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh.
- Cổng ra Type C : 5V / 3A ~ 12V / 1.5A. Là cổng có hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery được dùng trên điện thoại oppo hiện nay với dòng điện lên đến 3A ở mức hiệu điện thế 5V.
- Cổng ra QI không dây: 5V / 1.3A | 9V / 1.3A | 12V / 1,25A? (Tối đa 15W). Cổng này thường chỉ được tích hợp cho những thiết bị sạc dự phòng cao cấp. Những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây đều có thể dùng cổng này.
Nhưng bạn đừng vội mừng, hãy nghe tôi nói sau đâu nhé. Tôi rất thích sản phẩm này, và khi mua về tôi rất hài lòng về thời lượng pin, tính năng sản phẩm... Tuy vậy, tôi vừa phát hiện ra tính năng sạc không dây là thừa. ? :D VÌ SAO ?????
Thật tế khi sử dụng sạc không dây, bạn cần để yên điện thoại của mình ở trên sạc và hạn chế dịch chuyển. Điện thoại của bạn không thể vừa sạc vừa bỏ trong túi, balo... mà phải để trên một mặt phẳng. Nên tôi cho rằng chú ta nên dùng cáp khi sạc điện thoại bằng pin dự phòng.
Qua quá trình test, tối thấy sạc cho dòng điện ổn định, tốc độ sạc thực tế khá nhanh. Điều này có thể do lõi pin Polymer (cao cấp nhất hiện nay) và mạch điện bên trong pin sạc.
Lõi pin polymer là lõi pin hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm về tính năng và sự an toàn.
Dung lượng pin 10.000mAh đáp ứng mọi nhu cầu về năng lượng cho mọi thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xa nha, rời xa nguồn điện bằng cách mang theo PIN DỰ PHÒNG ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD.
Theo mình đánh giá, trong tầm giá dưới 1 triệu thì Sạc Dự Phòng ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD (10.000 mAh) là 1 sản phẩm đáng để mua.
Mang trên mình nhiều công nghệ tiến tiến trên, ANDINO PowerAIR ™️ 10 QCPD có thể được xếp vào hàng những nguồn điện di động tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Hiện tại theo mình được biết thì sản phẩm này đang được cty KỸ THUẬT STARFISH VN phân phối. Các bạn quan tâm có thể tìm "STARFISH VN" để xem thêm về sạc dự phòng này.
 
×
Top Bottom