Rượu vang pháp chateau olivier

ucheako81

Thành viên
Tham gia
15/2/2023
Bài viết
0
Rượu Vang Pháp Chateau Olivier, hay rượu vang Chateau Olivier, là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng rượu vang Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Nó được làm từ sự pha trộn của các giống nho, bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Vườn nho của Chateau Olivier trải rộng trên 220 mẫu Anh và nằm ở vùng Pessac-Leognan, nổi tiếng với đất thoát nước tốt và khí hậu nắng ấm, rất lý tưởng để trồng nho.

Rượu vang Chateau olivier được biết đến với sự sang trọng, phức hợp và độ sâu của hương vị. Rượu có màu đỏ đậm và hương vị đậm đà với hương trái cây đen, gia vị và vani. Nó cũng được biết đến với chất tannin hảo hạng, giúp rượu có kết cấu mượt mà và hậu vị kéo dài.

So với các loại rượu vang Bordeaux khác, rượu vang Chateau Olivier nổi bật bởi sự pha trộn độc đáo của các giống nho và đặc trưng của vùng trồng nho, góp phần tạo nên hương vị và mùi thơm đặc trưng. Rượu vang Chateau Olivier cũng được biết đến với khả năng lão hóa của chúng, với một số loại rượu có thể được ủ trong nhiều thập kỷ.


[IMG]Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Olivier gồm nhiều bước. Đầu tiên, nho được thu hoạch và phân loại bằng tay trước khi lên men trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi lên đến tháng, tùy thuộc vào mùa vụ. Quá trình pha trộn diễn ra sau khi rượu đã được ủ, với việc nhà sản xuất rượu lựa chọn cẩn thận những thùng rượu tốt nhất để tạo ra hỗn hợp cuối cùng.

Tóm lại, Rượu Vang Pháp Chateau Olivier là một loại rượu vang đỏ chất lượng hàng đầu từ vùng Bordeaux của Pháp. Sự pha trộn độc đáo giữa các giống nho và vùng lãnh thổ cụ thể của nó góp phần tạo nên sự phức tạp, độ sâu của hương vị và khả năng lão hóa. Quá trình sản xuất bao gồm một số bước cẩn thận, dẫn đến một loại rượu vang được đánh giá cao bởi những người đam mê rượu vang trên khắp thế giới.Nếu bạn có nhu cầu mua rượu vang, hãy liên hệ với chúng tôi

Rượu Hoàng Đông

Showroom: 285/15 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 , TP.HCM

Hotline: 0967 473 373
 
×
Quay lại
Top