Rượu ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

mennguyen6382

Thành viên
Tham gia
30/11/2018
Bài viết
0
Những người được cho là bị lệ thuộc vào rượu khi việc uống rượu bia ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất và đời sống xã hội của họ và dường như họ vẫn chưa chuẩn bị một chế độ kiêng cữ để giải quyết vấn đề của rượu.

Đối với nam giới, được coi là uống rượu quá mức khi lượng uống nhiều hơn 4 " đơn vị rượu"/ngàyCòn đối với nữ, rượu bắt đầu gây tác hại khi uống nhiều hơn 2 " đơn vị rượu"/ngàyNguy cơ cao và tác hại xảy ra khi uống trên 6 " đơn vị rượu"/ ngày đối với nam và 4 "đơn vị rượu"/ ngày đối với nữ.Cách đo lường lượng rượu bạn uống:Một "đơn vị rượu" là tương đương với 10g rượu, bằng với 1 ly bia thông thường 285ml, hoặc tương đương 2 ly bia nhẹ ( nồng độ cồn thấp) hoặc 5 ly bia cực nhẹ(nồng độ cồn thật thấp). Lượng này tương đương với lượng rượu trong 1 ly rượu vang nhỏ 120ml hoặc 30 ml rượu mạnh.1 chai rượu vang tương đương 6 đơn vị rượuĐừng để vượt quá mức dộ 0.05Để giữ nồng độ rượu trong máu dưới 0.05, 1 người đàn ông 70 kg hoặc phụ nữ không được uống quá- 2 “đơn vị rượu” trong 1 giờ- 3 "đơn vị rượu” trong 2 giờ- 4 "đơn vị rượu” trong 3 giờNhững nguy hại do rượu gây ra:Uống nhiều rượu sẽ gây tác hại cho cơ thể, gây tổn thương các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt gây tổn thương gan, dạ dày, tim và não. Uống rượu sẽ gây cao huyết áp, bệnh gout, viêm tuỷ cấp. Một tác hại quan trọng khác là bị giảm trí nhớ thường xuyên hoặc giảm trí nhớ trong lúc uống rượu quá mức.Thống kế cho thấy ít nhất 15% bệnh nhân nhập viện có bệnh lý liên quan đến rượu và 50% tai nạn giao thông có tử vong liên quan đến rượu. Đối với phụ nữ mang thai thì tác hại càng nghiêm trọng, dễ sinh ra em bé bị dị thường, nếu uống trên một đơn vị rượu trong một ngày sẽ rất có nguy cơ cao cho em bé.Để cai rượu triệt để dùng BoniAncol, giúp cai rượu hiệu quả !

boniancol.jpg
Thực phẩm chức năng Boniancol giảm cảm giác thèm rượu

Thành phần BoniAncol


Vitamine B6: ……………10mgL-Glutamine: …………..200mgMagnesium:…………….. 15mgKava Root:……………… 10mgN-Acetyl Cystein:……… 300mg

Công dụng BoniAncol:- BoniAncol giúp làm giảm cảm giác thèm rượu, ma túy và các thói quen gây nghiện khác.- BoniAncol giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai rượu.- BoniAncol giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu.

BoniAcol - viên uống hỗ trợ cai rượu hiệu quảCơ chế tác dụng của BoniAncolL - Glutamine:- L - Glutamine giúp tăng tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm rượu và các thói quen gây nghiện khác.- Giúp cơ thể phục hồi, tăng cường sức mạnh não.Magnesium và Vitamine B6 : Bệnh nhân nghiện rượu lâu năm có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này. Magnesium và Vitamine B6 giúp phòng ngừaN - Acetyl Cystein


- Là chất xúc tác làm tăng oxy hóa ethanol trong não, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại ( Acid acetic), hạn chế tác hại của acetaldehyd sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu- Giúp giảm cảm giác thèm rượu, giảm cảm giác bứt rứt khi cai rượu.- Bảo vệ gan và thận, giải độc gan và thận với bệnh nhân nghiện rượuChính yếu tố này của Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc cai rượu cũng có thể coi BoniAncol như một loại thuốc giải rượu bia cấp tínhKava Root : tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và ức chế.


Cách sử dụng BoniAncol- Giải rượu: 2-4 viên/lần- Bỏ rượu: 2 viên x 2-3 lần/ngày. Một đợt dùng từ 3-6 tháng.

Văn phòng tư vấn Công ty Botania : 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 - 0243.766.2222 - (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 6h30 chiều)
 
×
Top Bottom