Review VTC Academy

hoanganh2k

Thành viên
Tham gia
22/2/2023
Bài viết
0
Khoảng một tháng nay mình nhận được rất nhiều câu hỏi từ mấy cậu em quen biết hoặc em của bọn các bạn hỏi có nên học ở VTC Academy không. Lý do thì vì đứa nào cũng biết hai năm trước mình học bên đó. Thôi sẵn đang rảnh làm luôn một bài review luôn cho nó nóng

Sẵn đây mình sẽ review tất tần tật từ gốc gác đến ngọn cây cho bạn dễ hiểu nhé ?

1/ VTC Academy là trường dạy về cái gì?

Mình có thể nói “sơ sơ” là như thế này. Với ba chuyên ngành chính là Lập trình và Thiết kế, và Digital Marketing. Học viện VTC Academy hiện đào tạo 5 ngành học dài hạn bao gồm: Chuyên viên phát triển phần mềm Full-stack, Chuyên viên lập trình Game, Chuyên viên thiết kế 3D, Chuyên viên Thiết kế đồ họa , Chuyên viên Diễn hoạt hình 3D, Chuyên viên Digital Marketing.

Với những các bạn mà thích số hóa , kĩ thuật số đồ đó là ở đây phải gọi thiên đường nhé =))

À quên gần đây tui thấy trên trường mới có thêm khóa học trung hạn với ngắn hạn nữa cơ, hình như là còn có ngành dạy Họa sĩ 3D chuyên nghiệp với nhiều khóa trí tuệ nhân tạo xịn sò lắm .

2/ Chất lượng “tệ” hay “tốt”

Đi học mà chỉ chăm chăm vào học thì siêu chán nhé. Nên hồi đó tui học bên VTC Academy suốt ngày rủ tụi bạn nhau lên canteen chém gió và “sống ảo”, trường cũng có nhiều góc décor xinh lắm nên ai mà khoái sống ảo selfie thì chỉ có ưng trở lên.

Mà tui học Design nhé, được trang bị tận răng full máy MAC, bên cạnh phòng học còn có mấy cái box tự học, vô đó mà đóng cửa lại thì cứ chuẩn bị đón thế giới riêng tư của anh chị em đê (bonus thêm là wifi cực mạnh nhé !)

Ngoài mấy cái vật chất đó ra thì chất lượng tui nói là phải cực kì xịn nha.

Học xong mà tui được Cty “Bự” nhận liền (Bự nào thì hỏi tui tui chỉ cho =)))

3/ Tới giáo viên thì tui cứ tưởng là anh chị em tui không đó =))

Các huynh đệ nào mà nghiêm túc quá thì gặp mấy thầy cô ở đây thì tự nhiên biến thành tăng động hẳn đó (tin tui đi), thầy cô ở đây chuyên môn thì cứ tưởng chuyên gia, giáo sư ở đâu không à . Lại còn chỉ tận tình, thiệt chứ tui cứ tưởng đâu đi học gia sư không đó =))

4/ Phần quan trọng nhất anh chị em quan tâm đây ? Tui đâu có thể bỏ qua “Học phí” được.

Với cái trải nghiệm của tui ở trên thì mức học phí này so với các trường đại học thì quá là “mềm” luôn nha, lại còn dễ chịu hơn các trường đại học luôn í. Đặc biệt chỉ dạy chuyên môn ra trường phát là lụm tiền lương tháng sương sương thì cũng 15-20 =)) (Này nói thật đó nha haha)

Trong khi đó ở đây còn có nhiều chương trình cung cấp học phí cho các học viên như chương trình Học bổng kỹ năng VTC Academy 2023 với nhiều mức học bổng có giá trị như:

  • Học bổng toàn phần tương đương 100% học phí.
  • Học bổng bán phần tương đương 50% học phí,…
  • Tổng giá trị của quỹ học bổng VTC Academy 2023 lên đến 1.000.000.000 đồng (11 tỷ đồng).
Chương trình trợ giúp du học sinh vay vốn học tập 2023:

  • Nội dung chương trình: Với mục tiêu trợ giúp tối đa cho du học sinh có cơ hội du nhập các chương trình đào tạo chất lượng cao, VTC Academy đã hợp tác cùng Ngân hàng triển khai chương trình giúp đỡ học viên vay học phí.
  • Hạn mức trợ giúp vay vốn: Lên đến 70% học phí của chương trình đào tạo dài hạn hoặc khóa học ngắn hạn.
  • Thời hạn trợ giúp vay vốn: Từ 25 – 60 tháng.
Đó đó đã đi học còn được hỗ trợ tận răng như thế này thì còn ngại gì mà không nộp học bạ dzô liền nhỉ =))

Tham khảo thêm ở Page VTC Academy chứ tui nói tới tết sợ còn chưa hết =))
 

×
Quay lại
Top