Review sữa rửa mặt La Roche Posay phù hợp với sinh viên

Văn Mai Na

Thành viên
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Đối với những làn da nhạy cảm, “cuộc chiến” skincare đã bắt đầu ngay từ bước làm sạch, bản thân tôi nói riêng và những người có một làn da “sớm nắng chiều mưa” đều ý thức sâu sắc được điều đó. Bài viết dưới đây gửi đến bạn những thông tin review sửa rửa mặt La Roche Posay mà bạn có thể tham khảo

Nóng thỉ mẩn, lạnh thì khô, da dẻ thường xuyên bị tổn thương và dễ kích ứng với các thành phần hóa mỹ phẩm lạ, đó là vấn đề mà làn da của tôi thường xuyên phải đối mặt và phải tìm cách học “sống chung với lũ”, Mỗi lần cảm thấy da cứ dần trở nên mỏng mảnh, bị khô và dần trở nên châm chích, nóng rát, tôi hạ quyết tâm sẽ tìm cách phục hồi da bằng được dù có phải kì công đến như thế nào.

Chọn một phương án làm sạch nhẹ nhàng

Trong những ngày hè nóng nực, thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, làn da của tôi trở nên “siêu nhạy cảm”, chỉ cần rửa mà massage mặt với nước sạch cũng đã bị nổi mụn mẩn. Hồi sau tôi mới tìm hiểu rõ nguyên nhân, độ pH của nước máy thường ở mức 7.5, cao hơn mức chuẩn cho phép, nguyên nhân làm mất cân bằng làn da vốn đã nhạy cảm. Tôi lựa chọn một phương án làm sạch dịu nhẹ của La Roche Posay, sản phẩm mà ngay từ cái tên đã thể hiện cái “tinh thần” chăm sóc nhẹ nhàng của nó: Toleriane Dermo.

Toleriane Dermo có kết cấu sữa lỏng, êm nhẹ, chỉ có độ pH là 5.5 nên làn da tôi cảm thấy được “đối đãi” rất tử tế. Sau những ngày dài mệt mỏi, Toleriane Dermo làm tôi thấy hài lòng vì khả năng rửa trôi mọi bụi bẩn, tẩy trang (tôi vẫn thường có thói quen trang điểm tự nhiên, mỏng nhẹ) mà không tạo cảm giác căng kéo như những sản phẩm trước đây.

Toleriane Dermo đã dần thuyết phục và tạo lòng tin như thế…

Một sữa rửa mặt dòng dược mỹ phẩm với công thức tối giản là điều tôi tìm kiếm, và tôi đã tìm thấy nó, khá hài lòng với lựa chọn của mình. Tôi dần nhận thấy những dấu hiệu của sự phục hồi đầu tiên, làn da không còn bị kích ứng bất ngờ nữa và dần có vẻ căng bóng, khỏe mạnh hơn trước nên tôi không ngại mang đến review sữa rửa mặt La Roche Posay đến cho mọi người bằng những trải nghiệm thật của mình.

Toleriane Dermo vốn không có bao bì bắt mắt, dễ bị “lọt thỏm” giữa kệ hàng bày bán các sản phẩm sữa rửa mặt của nhiều nhãn hàng. Lần đầu sử dụng nó là cơ duyên nhiều hơn là toan tính nhưng cuối cùng, tôi thấy mình may mắn khi tìm được sản phẩm không chỉ khiến tôi yêu thích mà quan trọng hơn cả là khiến làn da của tôi cảm nhận được một sự chăm sóc, làm sạch phù hợp.

Có thể do tôi may mắn, có thể sản phẩm này không phù hợp với bạn, nhưng thông điệp tôi muốn nhắn gửi là, hãy quan tâm đến skincare, đến làn da đặc biệt của mình hơn một chút, tìm bằng được sản phẩm phù hợp thay vì một phương án làm sạch thông thường, tạm bợ mà chính bạn cũng không thấy an tâm.

Hy vọng rằng, qua bài review sữa rửa mặt La Roche Posay mà tôi vừa chia sẻ trên đây, mọi người sẽ có thêm thông tin cũng như cơ sở để lựa chọn cho mình sản phẩm sửa rửa mặt tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình.
 
Mỹ phẩm Gold cung cấp thông tin và các mẫu sản phẩm mỹ phẩm mới nhất. Đây là nơi mà mọi người thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng với giá cả hợp lý.
 
×
Quay lại
Top