Review loa bluetooth Ultimate Ears Wonderboom 2

locpham103

Thành viên
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Loa bluetooth giá rẻ Ultimate Ears Wonderboom hai là sản phẩm nâng cấp trong khoảng thế hệ đầu tiên, sau lúc nhận được đông đảo sự ham mê của người mua. Ultimate Ears Wonderboom hai giữ lại những điểm nổi bật trên người anh em, cùng lúc với các nâng cấp giúp cải thiện hiệu suất rẻ hơn

Ultimate Ears Wonderboom 2 mang cách đóng hộp đẹp, bắt mắt
cá tính đóng hộp của Ultimate Ears Wonderboom hai vẫn là hướng đến sự trẻ trung và năng động. Lớp vỏ ngoài được in hình ảnh quyến rũ đồng thời với thêm một vài thông tin cơ bản về Ultimate Ears Wonderboom 2. Bên trong hộp, chúng ta sẽ với Ultimate Ears Wonderboom 2 và cáp sạc, điều đặc trưng là hãng đã in chỉ dẫn tiêu dùng ngay trên vỏ hộp thay vì các hồ sơ gây khó chịu cho người dùng.
mẫu mã trẻ trung, năng động
Ultimate Ears Wonderboom 2 sở hữu hoàn toàn cấu trúc ngoại hình của người đàn anh, 1 cấu trúc đặc thù dạng quả trứng gà, dị biệt và độc đáo. Ultimate Ears Wonderboom 2 tương đối tròn trĩnh và với chút cảm giác cục mịc, đa số các trục đường cong đều được vận dụng 1 cách thức hiệu quả trên Ultimate Ears Wonderboom 2. Phần đông cạnh bên của Ultimate Ears Wonderboom hai đều là bề mặt màng loa 360, phủ phía ngoài là lớp chất liệu không thấm nước chất lượng cao. Về màu sắc, Ultimate Ears Wonderboom 2 với phổ thông sự chọn lựa cho quý khách, trong khoảng các màu sắc trẻ trung cho đến các màu sắc hướng đến sự lịch thiệp.

Loa di động Ultimate Ears Wonderboom 2 sở hữu kích thước hơi là cân đối, chính vì vậy mà nó cho cảm giác cầm nắm rất khả quan. Bạn hoàn toàn mang thể cầm chắc Ultimate Ears Wonderboom hai trong lòng bàn tay. Trọng lượng nhẹ cũng giúp cho loại loa di động của bạn có thể thuận lợi với theo tới bất cứ nơi đâu.
Ultimate Ears Wonderboom hai tối ưu tốt nhất khả năng không thấm nước
Để đảm bảo tối ưu phải chăng nhất cho khả năng chống nước, cổng kết nối của Ultimate Ears Wonderboom hai được đặt dưới nắp cao su kiên cố. Sở hữu Ultimate Ears Wonderboom hai bạn sẽ chỉ mang duy nhất cổng micro USB để sạc, việc thiếu đi cổng 3.5mm cũng không quá thành vấn đề với chiếc loa. Đặc trưng là Ultimate Ears Wonderboom hai còn mang thêm phần móc vải, giúp bạn sở hữu thể móc mẫu loa vào balo và có theo mọi nơi.
Loa bluetooth nhiều tính năng tiên tiến
So sở hữu người tiền nhiệm, Ultimate Ears Wonderboom 2 có phổ quát cải tiến trong tính năng, giúp cho loa mang khả năng biểu diễn thấp hơn.
Ultimate Ears Wonderboom hai không công bố rõ chuẩn bluetooth sử dụng trên loa, nhưng theo như nhà cung cấp cho biết thì loa mang thể kết nối ổn định trong bán kính 33m. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn mang thể yên tâm có khả năng kết nối của Ultimate Ears Wonderboom hai. Ko chỉ với khả năng kết nối sở hữu đồ vật chủ, Ultimate Ears Wonderboom 2 còn có thể kết nối sở hữu những chiếc loa khác, tạo thành 1 bộ âm thanh chất lượng, đem lại hiệu ứng âm thanh stereo hấp dẫn.
thời gian sử dụng của Ultimate Ears Wonderboom hai lên đến 13 tiếng
thời gian tiêu dùng của Ultimate Ears Wonderboom hai lên đến 13 tiếng và mục tiêu tốn hai.5 tiếng sạc. Hoàn toàn phù hợp cho mọi mục đích dùng của bạn, đề cập cả trong các buổi picnic hoặc các buổi tiệc nhỏ, Ultimate Ears Wonderboom hai đều với thể hoạt động 1 bí quyết tối đa.

Ultimate Ears Wonderboom 2 không chỉ ngừng lại ở chuẩn không thấm nước, nay dòng loa audio còn mang thể chống bụi toàn diện mang chuẩn IP67, chống nước và bụi hiệu quả. Các chuyến đi xa, đi phượt, lên rừng, lội suối, Ultimate Ears Wonderboom hai hoàn toàn sở hữu thể chịu đựng với những điều kiện đầy tính khắc nghiệt đó.
 

×
Quay lại
Top