Review dịch vụ chăm sóc chó mèo| Các loại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Tham gia
7/8/2023
Bài viết
0
Khi nuôi chó mèo chắc hẳn ai cũng mong muốn các bé chó mèo nhà mình sẽ sạch sẽ và khỏe mạnh. Đặc biệt trong quá trình lớn lên của chúng cần chăm sóc kỹ lưỡng tiêm phòng đầy đủ và vệ sinh sạch sẽ để tránh các bệnh tậc đáng tiếc về chó mèo. Giữ cho chó mèo sạch sẽ là thói quen tốt để tránh các bệnh liên quan đến da liễu. Vì vậy bài viết của MEWPET hôm nay sẽ giúp các con sen review chi tiết dịch vụ chăm sóc chó mèo- Các loại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho thú cưng của bạn.
6e1ac73fce0e225c9f7aecbc28f7f9d5.jpg


1. Vì sao phải tiêm phòng cho chó mèo?

Tiêm phòng chó mèo là vấn đề quang trọng đáng quan tâm vì nó có thể tránh các bệnh tậc cho chúng và đồng thời cũng bảo vệ cho những người xung quanh khỏi các bệnh về dại. Chó mèo cần được tiêm phòng sớm bệnh dại và các bệnh lý liên quan để phòng ngừa kịp thời. Một số bệnh gây rủi ro lớn cho chó mèo và thậm chí có thể gây tử vong, nhưng may mắn thay, tiêm phòng có thể giảm nguy cơ.

bee9ef3cae8f652a7bba01dc980e4776.jpg


Mèo và chó nên được bảo vệ chống lại bệnh viêm ruột và cúm mèo, đồng thời cũng được tiêm chủng chống bệnh bạch cầu ở mèo nếu chúng đi ra ngoài, hoặc nếu chúng ở trong nhà nhưng sống với những con mèo khác đi ra ngoài.

Hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều loại dịch vụ chích ngừa cho thú cưng nhưng chưa thật sự uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy bài viết của MEWPET hôm nay sẽ giúp các con sen review chi tiết dịch vụ chăm sóc chó mèo- Các loại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho thú cưng của bạn.

2. Chế độ ăn uống và vệ sinh cho thú cưng

Cung cấp cho thú cưng một chế độ ăn uống khoa học, giàu dinh dưỡng, đảm bảo lịch ăn hợp lý 2 đến 3 bữa/ngày. Thay đổi thức ăn hàng ngày để thay đổi khẩu vị của thú cưng của bạn.
8f34555e15712c391aee877031527702.jpg

  • Thường xuyên kiểm tra, theo dõi sức khỏe thú cưng ,phát hiện và điều trị kịp thời nếu có dấu hiệu bệnh.
  • Thú cưng cần được chăm sóc, tắm rửa, chải chuốt thường xuyên để sống sạch sẽ tránh bệnh tậc.
  • Chuồng nên được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo giấc ngủ và hoạt động tối ưu cho thú cưng của bạn.
  • Cho thú cưng tập thể dục và vận động thường xuyên để các bé tránh bị thụ động dẫn tới thú cưng bị stress, tương tác với các thú cưng khác để thú cưng của bạn nhanh nhạy hơn và tránh trầm cảm (chỉ dành cho chó)…
  • Các cơ sở thú y hiện nay áp dụng mô hình chăm sóc thú cưng hiện đại, đảm bảo điều kiện ánh sáng, vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ, nhân viên tại đây sẽ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc.
Thông tin liên hệ:

Phòng khám thú y MEWPET cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại quận 12, TP.HCM, chuyên trông giữ, chăm sóc, khám và điều trị chuyên nghiệp, cùng các gói dịch vụ làm đẹp. Kết hợp với công nghệ hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi sẽ hỗ trợ khách hàng chăm sóc toàn diện cho thú cưng của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn tận tâm, am hiểu và đam mê thú cưng. Tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất trước khi thực hiện dịch vụ cho từng thú cưng, để có được dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất với chi phí tốt nhất.

Các dịch vụ được cung cấp tại Phòng khám thú y MEWPET bao gồm: Thẩm mỹ (tắm, cắt lông, rửa tai, cắt móng); Trông giữ; Siêu âm; Châm cứu; Cắt tai thẩm mỹ; Mổ mắt; Mổ xương; Mổ sỏi bàng quang; Cắt tử cung; Mổ bắt con; Truyền máu cho người bệnh nặng chó mèo bị bệnh…
 

Đính kèm

  • bee9ef3cae8f652a7bba01dc980e4776.jpg
    bee9ef3cae8f652a7bba01dc980e4776.jpg
    28,8 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom