Review 5 nha khoa chuyên niềng răng có trả góp

Quanghieufinance231

Thành viên
Tham gia
23/5/2023
Bài viết
0
Bạn đang có nhu cầu về niềng răng và tìm hiểu về các nha khoa chuyên niềng răng? Niềng răng có được trả góp không? Niềng trong suốt invisalign, niềng răng mắc cài có gì khác biệt? Tham khảo ngay bài viết này và bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả
Các phương pháp niềng răng
Niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha phổ biến và hiệu quả cao. Phương pháp này sử dụng các mắc cài gắn vào bề mặt của từng chiếc răng. Sau đó, các sợi dây cung sẽ được gắn vào mắc cài, tạo áp lực để di chuyển các răng về vị trí mong muốn.
Trong thời gian niềng răng mắc cài, các mắc cài sẽ được điều chỉnh định kỳ. Quá trình này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của răng và mục tiêu điều trị.
Sau khi hoàn thành quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gỡ bỏ mắc cài và thường đặt một thiết bị duy trì để giữ cho răng ở vị trí mới.
Niềng răng mắc cài thường có 3 dạng phổ biến:
Niềng răng mắc cài kim loại: Sử dụng các mắc cài bằng kim loại
Niềng răng mắc cài sứ: Sử dụng các mắc cài bằng sứ tệp màu với răng. Không dễ bị nhận thấy như mắc cài kim loại.
Niềng răng mắc cài mặt trong: Các mắc cài và khí cụ niềng răng sẽ được đặt ở mặt trong của răng. Từ ngoài nhìn vào sẽ không biết được là bạn đang niềng răng.
Niềng trong suốt Invisalign
Khác với niềng răng truyền thống bằng các mắc cài cố định. Niềng trong suốt Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả điều chỉnh răng như phương pháp truyền thống.
Quá trình điều trị Invisalign bắt đầu bằng việc lấy dấu răng của bệnh nhân và tạo một kế hoạch điều trị chi tiết. Dựa trên kế hoạch này, bác sĩ sẽ thiết kế ra một bộ khay niềng răng trong suốt riêng biệt để đưa vào sử dụng.
Bạn sẽ được yêu cầu đeo bộ niềng răng mới khoảng 1-2 tuần, trước khi chuyển sang bộ tiếp theo trong loạt. Mỗi bộ niềng răng sẽ tạo ra áp lực nhẹ và tác động lên răng để di chuyển chúng vào vị trí mới theo kế hoạch điều trị.
Ưu điểm của Invisalign là niềng răng trong suốt không thấy được và có thể tháo ra khi ăn uống, chăm sóc răng miệng. Đem đến sự thuận tiện và tự tin hơn khi đeo niềng.
Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, người đeo cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ. Bao gồm đeo niềng răng ít nhất 20-22 giờ mỗi ngày.
Điều trị Invisalign thường kéo dài từ vài tháng đến khoảng một năm. Tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của răng và mục tiêu điều trị. Bác sĩ sẽ theo dõi tiến trình và điều chỉnh kế hoạch điều trị nếu cần thiết.
Niềng răng có được trả góp không?
Niềng răng có được trả góp không? Niềng răng hoàn toàn có thể trả góp tại một số nha khoa. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng có chính sách này. Việc niềng răng trả góp khá phổ biến và phụ thuộc vào chính sách của các nha khoa.
Thông thường khi niềng răng trả góp, nha khoa sẽ cho phép bạn thanh toán từ 30 – 50% tổng chi phí. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chi trả dần trong khoảng thời gian kéo dài từ 3 tới 12 tháng.
Tuy nhiên, bên cạnh đó niềng răng trả góp mất bao nhiêu % lãi suất cũng tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở nha khoa. Tuy nhiên để tối ưu chi phí, khách hàng nên lựa chọn trả góp tại những nha khoa có chính sách 0% lãi suất.
>>> Xem thêm: nha khoa singae dental co tot khong
Review 5 nha khoa chuyên niềng răng có trả góp tại Tp.HCM
Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Sunshine
Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là một trong những nha khoa chuyên niềng răng uy tín, chất lượng. Nha khoa có cung cấp chính sách trả góp 0% lãi suất. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ niềng răng, xóa tan rào cản về tài chính.
Quyền lợi khi khách hàng niềng răng trả góp tại Nha khoa Sunshine:
Hợp đồng cam kết rõ ràng, Thủ tục trả góp nhanh gọn
Thời gian trả góp dài lâu: từ 6- 12 tháng.
Không phát sinh chi phí trong quá trình niềng
Miễn phí hoàn toàn khi nhổ răng để phục vụ quá trình niềng răng
100% được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y, trên 15 năm kinh nghiệm.
Phác đồ điều trị chỉnh nha rõ ràng, Cam kết răng đều đẹp sau 6 tháng
Niềng răng giá sinh viên với ưu đãi tới 40%. Niềng răng chỉ từ 10.000.000đ
Niềng răng trả góp tại Nha khoa Thuỳ Anh
Nha khoa Thuỳ Anh cũng là một trong những nha khoa được nhiều người lựa chọn khi niềng răng. Hiện nay, đây cũng là địa chỉ nha khoa có chính sách trả góp cho khách hàng.
Nha khoa Thuỳ Anh được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên, chi phí niềng răng trả góp tại đây được đánh giá là khá cao so với các nha khoa khác.
Niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile
Nha khoa Việt Smile cũng là một trong những đại chỉ nha khoa chuyên niềng răng có cung cấp gói niềng răng trả góp. Là nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị,… Việt Smile là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
>>> Xem thêm: nha khoa lava 3m co tot khong
Niềng răng trả góp tại nha khoa Kim
Bên cạnh những cơ sở nha khoa được chia sẻ ở trên, bạn cũng nên tham khảo thêm chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Kim để cân nhắc và tìm ra địa chỉ phù hợp nhất.
Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn chỉnh nha, tay nghề giỏi tận tình tư vấn, đưa ra lộ trình rõ ràng và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian niềng răng. Bên cạnh đó, nha khoa cũng sở hữu trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất giúp tối ưu hiệu quả điều trị cho khách hàng.
Niềng răng trả góp tại Up Dental
Địa chỉ cuối cùng mà reviewnhakhoa muốn chia sẻ với bạn là nha khoa chuyên niềng răng UP Dental. Với chính sách trả góp hấp dẫn, trả trước 30% chi phí niềng. Up Dental cam kết đem đến dịch vụ niêng răng an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng
Có thể thấy, niềng răng trả góp là chính sách được nhiều nha khoa hiện nay áp dụng. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín để vừa tối ưu chi phí và đạt hiệu quả niềng răng cao.
https://reviewnhakhoa.vn/review-5-nha-khoa-chuyen-nieng-rang-co-tra-gop.html
 
×
Top Bottom