Rất nhiều người lựa chọn phương án thiết kế và thi công nội thất trọn gói như vậy?

linhvetinh1

Thành viên
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
Một số người dân cho rằng việc hoàn thiện ngôi nhà của mình là điều dễ. Vì họ nghĩa họ đã có kinh nghiệm mấy lần làm nhà, và hoàn thiện nội thất. điều này có thể chính xác với các người. nhưng để thực đang được điểm này không hề đơn giản, đặc biệt là người mới xây nhà và hoàn thiện nhà lần đầu tiên.

Thiết kế nội thất nhà chung cư: Nhà bạn sẽ là nét riêng từ chính bạn
Bạn thấy mất cả trục triệu để thuê thiết kế nhà. cần bạn quyết định không thuê nữa, mà tự tham khảo. Bạn lên mạng search mấy mẫu bố trí kiến trúc ngôi nhà ( ấn tượng đẹp), và thấy nó phù hợp với ngôi nhà mình và áp vào.- Đến khi thi công mới vỡ ra khá nhiều vấn đề như: Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, si măng, cắt sỏi vv…Không biết chạy đường nước, đường điện sao cho phù hợp. Vậy là bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại khá nhiều lần. Tổn thất vật tư lên tới cả 100 triệu đồng, mà không biết kêu ai! Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được ngôi nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy trục phần trăm (%)”. thế nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lơn gấp đôi, do: Thợ thi công thỏa mái sài vật tư, miễn sao cho bền ấn tượng, cho nhanh không nên tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế nội thất phòng bếp 2017 ở Hà Nội

xuong-noi-that-yourhouse.jpg


Bạn thử tưởng bạn mua đồ nội thất về bố trí vào không gian căn nhà mình rồi lại không sử dụng được vì nhiều nguyên nhân: kích thước không phù hợp, mỗi thứ một gam màu, chất liệu sản phẩm không làm sang trọng căn nhà...lại phải thay thế mà“ Bỏ thì tiếc lựa chọn thì chán “ chọn 1 thời gian lại mua mới làm chi phí tăng lên gấp đôi. Nội Your House sẽ có tác động bạn giảm tối đa lãng phí sửa chữa lại đồ nội thất. quy mô chung cư không phải lúc nào cũng rộng rộng và thoáng. vì vậy cần phải chọn tối đa công năng cho từng không gian vốn đã rất hạn hẹp. Tiêu chuẩn đầu tiên về bài trí là làm ấn tượng không gian: bài trí phù hợp lý, màu sắc đồng bộ có nhấn nhá tông màu sắc theo không gian, tối ưu hóa đồng bộ về đồ nội thất trong đồng thời quy mô. Đồ nội thất trong phòng cần được thi công theo 1 kích thước đã định sẵn, màu sắc, chất liệu trong bảng bố trí. Nếu bạn không có các kích thước này thì bạn sẽ gặp không ít phiền toán, suy nghĩ, lo lắng đấy. Kích thước - tông màu sắc - vật liệu luôn chi tiết trong bảng bố trí.

Những cái thuận tiện khi được xây lắp nội thất trọn gói
Với việc bắt đầu nhà là việc quan trọng thì bất cứ khách hàng nào đều có dự trù và định khoản cho việc này . Nếu việc thuê khoán nằm trong định khoản phê duyệt , mặt khác chúng ta muốn tự do thời gian , chuyển giao mệt mỏi cho đơn vị tư vấn thì việc trả công cho họ xứng đáng là việc sáng suốt nên bắt đầu . 1. Phương pháp này có tác động chúng ta tự do thời gian , và được nhất là thoải mái đầu óc . 2. Kiểm soát được chi phí và vật liệu sử dụng NGAY TỪ BAN ĐẦU , và chắc chắn KHÔNG PHÁT SINH 3. Họ bắt đầu thường có ekip , chắc chắn đã làm việc lâu , chắc chắn sẽ hơn là chúng ta đem nhà ra bắt đầu thí nghiệm cho sự khớp nối một số thầu phụ . căn nhà của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để giữ sự bổ trợ thẩm mỹ giữa 1 vài vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo cần tổng thể chung thống nhất Tuy nhiên vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng phòng hay theo yêu cầu của cả nhà bạn.

Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể rõ ràng, xong về vấn đề cần hỏi này thi công trọn gói đều có những điểm chung sau: 1. Kiểm soát đc kinh phí và nguyên vật liệu dùng NGAY TỪ BAN ĐẦU , và chắc chắn không PHÁT SINH 2. chi phí thiết kế đc giảm đáng kể, thậm chí là đc hoàn lại 100% tại các thời điểm trong năm. Quý khách cũng có thể xem báo giá thi công nội thất bao trọn gói, một vài công trình Your House đã thiết kế và thi công, bằng cách liên lạc với chúng tôi. Hotline : 0981.192.969 Email : kientruc.nhacuaban@gmail.com Facebook : facebook.com/nhacuaban. Your House tự hào là Công ty thiết kế nội thất tốt tại hà nội
 
×
Top Bottom