răng sứ giữ được bao lâu - Nha Khoa Sunshine

NhakhoaSunshine

Thành viên
Tham gia
22/10/2019
Bài viết
0
Thời gian sử dụng răng sứ được bao lâu? tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ và kỹ thuật bọc sứ của bác sỹ nha khoa. Nếu bọc sứ đúng cách, tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài tới hơn 10 năm.

bọc răng sứ sử dụng được bao lâu?
Răng sứ toàn sứ có độ bền cao hơn răng sứ kim loại thường. Nếu được chăm sóc tốt, sứ không kim loại có thể tồn tại được tới 20 năm mà không bị đen viền hay lộ bóng.

Kiến thức bạn không nên bỏ qua: răng sứ giữ được bao lâu <<<<=====

Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ thuật bọc sứ, chất lượng sứ và cách chăm sóc răng sứ trong quá trình sử dụng,…Do đó, muốn răng sứ bền chắc lâu nhất có thể, chúng ta cần lựa chọn một nha khoa tên tuổi để thẩm mỹ răng sứ.

rang-su-ht-smile-gia-bao-nhieu-4.png


Ngoài ra, cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố quyết định thời gian sử dụng răng sứ của mỗi người. Vì vậy, cùng một loại răng sứ, thế nhưng hàm răng bọc sứ của người này có thể bền đẹp lâu hơn người kia

Hướng dẫn chăm sóc răng sứ đúng cách
Thời gian sử dụng răng sứ phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo quản răng như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc răng sứ của bác sỹ Nha Khoa Thẫm Mỹ Sunshine gửi đến chúng ta, các bạn hãy tham khảo để biết cách giữ gìn răng sứ bền đẹp dài lâu nhé!

>>>>> Ai cũng nên biết: răng sứ crom cobalt

Không nên ăn uống thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm để bảo vệ bề mặt sứ

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Không dùng lực mạnh để cắn xé thức ăn cứng, dai

Có thể bạn chưa biết: răng sứ ceramill là gì <<<<====

Cùng với đó, các bạn nên đến nha khoa thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng sứ và sức khỏe răng miệng. Nếu răng sứ có dấu hiệu bất thường, bác sỹ sẽ kịp thời khắc phục để bạn có được hàm răng khỏe đẹp.

1.jpg


TOP 5 Nha Khoa được nhà nhà tin cậy hiện nay: nha khoa sunshine


bọc răng sứ tại Nha Khoa Sunshine
bọc sứ tại Nha Khoa Sunshine, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng. Với chế độ bảo hành uy tín lên tới 15 năm, bạn có thể thoải mái bảo dưỡng sứ miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

bí mật được bật mí: răng sứ vita giá bao nhiêu <<<<====

Tại Nha Khoa Sunshine, chúng tôi sử dụng những dòng răng sứ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thế nên quý khách hàng không phải lo sợ biến chứng hay dị ứng sau khi bọc sứ. Hơn nữa, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành bọc sứ chuẩn xác giúp mão sứ bền đẹp và vừa vặn với khuôn hàm.

banner-contact-form.jpg


ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN bÁC SĨ GỌI LẠI NGAY
 
×
Quay lại
Top