Ra mắt him lam đông nam riverside

ducgbp

Thành viên
Tham gia
2/12/2015
Bài viết
0
Him Lam Đông Nam với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD. Gần một nửa diện tích tại Him Lam Đông NamRiverside là cây xanh, mặt nước và công trình tiện ích.

Được đầu tư và phát triển bởi Him Lam Land. Him Lam Đông Nam Riverside có quy mô 198 ha nằm trên mặt tiền quốc lộ 13, ba mặt còn lại ôm trọn dòng sông Sài Gòn. Nhìn từ trên cao, Van Phuc Riverside City giống một viên ngọc xanh khổng lồ nơi cửa ngõ Đông Bắc TP HCM.

Chủ đầu tư cho biết, tổng mức đầu tư của dự án là 2 tỷ USD. Hiện Him Lam Đông Nam Riverside đã triển khai 50% quỹ đất.

t%E1%BB%95ng-th%E1%BB%83-him-lam-%C4%91%C3%B4ng-nam-1024x430.jpg

Tổng thể dự án Him lam Đông Nam

Với địa thế sông nước hữu tình kết hợp các mảng xanh nhân tạo. Cư dân Him Lam Đông Nam Riverside sẽ hưởng trọn không gian sống trong lành.

Coi trọng việc cải thiện môi trường sống, chủ đầu tư đã dành gần một nửa diện tích khu đô thị để xây dựng mảng cây xanh, mặt nước và các công trình tiện ích.

Không gian kiến trúc Him Lam Đông Nam Riverside quy hoạch hài hòa, xuyên suốt theo 3 trục cảnh quan chính bao gồm công viên ven sông dài 3,4km, hệ thống kênh đào dẫn nước dài 1,5km tạo thành một vành đai xanh bảo vệ cùng với hồ cảnh quan rộng đến 16ha mặt nước. Điều này đã tạo nên những “lá phổi” nhân tạo góp phần khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát, nâng cao chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân.

tong-the-du-an-1024x576.jpg

Tổng thể dự án

Trung tâm thương mại hiện đại, nơi mua sắm lý tưởng phục vụ 45.000 cư dân tại dự án.

Bên cạnh việc đồng bộ xây dựng không gian sống. Him Lam Đông Nam Riverside còn đầu tư hơn 50 cụm các công trình tiện ích, giải trí. Được thiết kế phục vụ cho 45.000 cư dân tại đây như trường học quốc tế (từ mầm non đến cấp 3), bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại 18 tầng, quảng trường – nhạc nước, hồ bơi tràn bờ 3.000 m2, công viên nước lớn nhất khu vực, công viên bờ sông, bến du thuyền, khu thể thao đa năng.

Hệ thống an ninh với thiết bị tiên tiến bảo vệ 24/24, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, được ngầm hóa, đảm bảo mỹ quan và an toàn cho cư dân.

Công viên bờ sông dài 3,4km kiến tạo không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên.

Cư dân Him Lam Đông Nam Riverside, không chỉ sở hữu tài sản giá trị. Mà quan trọng hơn là thụ hưởng cả không gian sống giao hòa với thiên nhiên, bầu không khí trong lành và yên tĩnh nhưng đầy đủ tiện ích giải trí cao cấp ngay trước cửa nhà. Theo chủ đầu tư, đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị của Him Lam Đông Nam Riverside thời điểm này.

CHi tiết tại : https://www.himlam-dongnamriverside.com/
 

×
Quay lại
Top