Quy trình sản xuất sâm khô Canada

campachu

Sâm Khô Canada
Tham gia
7/1/2021
Bài viết
1
Nói về quy trình và công nghệ sản xuất sâm khô nguyên củ Canada Super Big, có lẽ không một quốc gia nào sánh bằng với Canada. Canada sở hữu nguồn lực công nghệ nghiên cứu và phát triển giống cây trồng hàng đầu trên thế giới mà khó một quốc gia nào có thể bắt kịp.

Kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc và phát triển giống cây tốt

Chưa nói kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc và phát triển thực vật ở Canada được tiến hành vô cùng tỉ mỉ. và khắt khe. Bộ phận nghiên cứu DNA giống cây trồng làm việc liên tục để cải thiện chất lượng giống cây ở các vườn nuôi trồng nhân tạo. Bên cạnh các khu trồng sâm đại trà từ 3 đến 4 năm tuổi, Canada còn cho phân khu gieo trồng các loại cây nhân sâm từ nhiều độ tuổi khác nhau để tiến hành nghiên cứu và phát triển giống.

nông trại sản xuất nhân sâm ontario


Công nghệ sản xuất sâm hàng đầu thế giới

Công nghệ sản xuất sâm khô Canada hàng đầu thế giới

Chưa một quốc gia trồng sâm nào có công nghệ sản xuất sản phẩm sâm tốt như ở Canada. Hệ thống quy trình sản xuất khép kín được chia ra thành vô số công đoạn phức tạp. Mỗi công đoạn lại được sàng lọc và phân tích tỉ mỉ để cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất. Nếu bạn từng ngưỡng mộ về công nghệ sản xuất hồng sâm Hàn Quốc bao nhiêu thì chắc bạn sẽ càng thấy kính nể về quy trình sản xuất nhân sâm canada của Canada bấy nhiêu.

Thành phần sản phẩm

  • Mỗi hộp sâm khô nguyên củ Canada Super Big có trọng lượng 100g.
  • Mỗi củ có trọng lượng trên 25g.
  • Độ ẩm dưới 5%.
 
×
Quay lại
Top Bottom