campachu
Sâm Khô Canada
- Tham gia
- 7/1/2021
- Bài viết
- 1
Hạt giống gieo trồng nhân sâm canada
Nhân sâm được gieo bằng hạt tại các trang trại ở Ontario. Cho nên quả nhân sâm đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của toàn bộ loài nhân sâm. Bằng cách mang hạt nhân sâm đi gieo trồng chúng ta sẽ có những trang trại sâm chất lượng. Nhân sâm có quả mọng đỏ trên đỉnh cây là dấu hiệu nhận biết đã đến thời gian thu hoạch quả mọng chuẩn bị cho những đợt gieo trồng tiếp theo.Quả nhân sâm đã chín mọng sẽ được rửa sạch và chiết xuất hạt để tạo ra nhân sâm chất lượng tốt nhất thế giới trong tương lai. Quá trình này đảm bảo DNA của cây không thay đổi và duy trì chất lượng hàng đầu của nhân sâm mà người tiêu dùng mong đợi với nhân sâm trồng ở Canada
Hạt nhân sâm sau khi đã xử lý và sẵn sàng cho việc gieo trồng tại các trang trại.
Sự phát triển của nhân sâm canada
Nhân sâm được trồng ở Ontario, Canada được thu hoạch vào mùa thu sau 3 hoặc 4 năm sinh trưởng. Qúa trình gieo trồng và thu hoạch của sâm hầu hết đều được thực hiện thông qua máy móc hiện đại tuy nhiên một số quy trình vẫn cần sức của con người. Sâm phát triển qua bảy gia đoạn và được thể hiện chi tiết qua hình ảnh dưới đây:Sâm Canada là loại cây ưa bóng râm lâu năm và cần 75 – 80% bóng râm để phát triển mạnh, người trồng xây dựng các lớp che phủ để mô phỏng môi trường sàn rừng tự nhiên.
Thu hoạch bảo trì và chăm sóc
Nhân sâm sau 3 đến 4 năm gieo trồng sẽ được thu hoạch đồng loạt bằng máy móc. Thông qua dây chuyền rửa sạch tự động, được sấy khô và được chuyển tới kho lưu trữ để phân loại.Hàm lượng ginseng trong sâm canada tại Ontario được đánh giá là cao nhất trong tất cả các vùng trong sâm trên thế giới. Đó chính là lý do, hằng năm Canada xuất khẩu lượng sâm khổng lồ qua các nước trong khu vực cũng như Châu Á.Xem chi tiết tại video sau để có thể hiểu rõ hơn về quá trình gieo trồng, phát triển cũng như thu hoạch của nhân sâm canada tại các trang trại gieo trồng ở Ontario.
Xem thêm: https://nhansamcanada.com.vn