Quy nhơn lắp mạng fpt uy tín giá rẻ

redgao

Thành viên
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
1
Bạn đang ở khu vực thành phố quy nhơn và có nhu cầu sử dụng mạng internet. Hiện nay FPT đã và đang không ngừng nâng cấp chất lượng đến với khách hàng. Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom là nơi được khá nhiều người tin dùng và lựa chọn trong những năm gần đây.Lắp mạng fpt quy nhơn giá rẻ gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết các gói cước Cáp Quang FPT. Trong tháng 12 lap mang fpt quy nhon đã đưa ra chương trình khuyến mãi mới. Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Một số lợi ích khi lắp mạng fpt

- Lắp mạng internet Fpt khách hàng được những lợi ích gì?-Dịch vụ “OneTV – Muốn gì xem nấy” là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu được truyền trên cáp ADSL của FPT Telecom

hotlinelapmangfptquynhon.png

>>> khuyến mãi lắp mạng fpt trong tháng 12

- Thời gian khuyến mãi kéo dài lên đến 24 tháng

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng

- khách hàng đăng ký combo kèm theo dịch vụ truyền hình Fpt sẽ được hoàn toàn miễn phí.

- Cung cấp đường truyền ổn định, tốc độ cao


- Chia sẻ/lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao cùng Fshare – dịch vụ dữ liệu trực tuyến do FPT độc quyền cung cấp cho các Khách hàng của mình.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt tháng 12 tại Hà Nội: Giảm cước sử dụng hàng tháng liên tục trong 24 tháng, miễn phí 100% cước lắp đặt cho những khách hàng đăng ký trả trước 06 tháng, hỗ trợ modem WIFI chuyên dụng, tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình F5 băng thông 16Mbps giá khuyến mãi 220.000vnđ/tháng. Quý khách xem chi tiết khuyến mãi lắp mạng fpt tháng 12 bên dưới.
Giới Thiệu Dịch Vụ Truyền Hình FPT.
truyenhinh.png

  • Kho phim đa dạng với nhiều kênh nhiều thể loại
  • Tính năng xem lại độc đáo
  • Hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, hơn 32 kênh truyền hình chuẩn HD.
  • Các chuyên mục nâng cao vô cùng thú vị, chỉ có ở Truyền Hình FPT. Nhacso.net, Youtube, Đọc báo online….
  • Chuyên mục thể thao đặc sắc, trình chiếu trực tiếp các trận cầu hấp dẫn. cập nhật tức thì các sự kiện thể thao trên toàn thế giới.


Nhân dịp năm mới lắp mạng fpt tại quy nhơn kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới sức khỏe, thành công, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
×
Quay lại
Top