Quy định về quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ 4G

congtubotndp

Thành viên
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
0
Cục viễn thông sẽ sớm có quy chế để bảo vệ quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ 4G của các nhà mạng trong nước. Cục sẽ có chiến dịch kiểm tra chất lượng dịch vụ 4G định kỳ và đột xuất bất cứ lúc nào khi có phản hồi của người dùng. Nếu nhà mạng viễn thông nào vi phạm thì sẽ bị xử phạt theo luật định.


Để tránh tình trạng độc quyền, Bộ thông tin và truyền thông sẽ tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà mạng hiện nay, nhằm giúp cho người dùng hài lòng khi sử dịch vụ 4G.


Tham khảo : Mang Viettel , Lap Mang Viettel , Khuyen mai adsl Viettel , rao vat


Viettel hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về số lượng trạm phát sóng 4G với 36.000 trạm. Viettel cam kết sẽ phủ sóng 4G toàn quốc với chất lượng tốt nhất.

Còn nhà mạng VNPT cũng đang gấp rút triển khai kế hoạch phủ sóng mạng 4G cả nước trong 2 đợt. Hiện nay, VNPT đã cung cấp cho 13 tỉnh thành trong đợt 1.

Tuy là có sự cạnh tranh gay gắt trong việc cung cấp dịch vụ mạng 4G cho người dùng giữa các nhà mạng nhưng mỗi nhà mạng sẽ có chiến lược, kế hoạc riêng để khách hàng yên tâm dùng 4G.

Bộ thông tin sẽ sớm có chế tài về chất lượng mạng 4G trên thị trường hiện nay để lợi ích của người dùng được bảo vệ tối đa.

Viettel không ngừng nỗ lực và cố gắng thay đổi để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Cáp Quang, Truyền Hình Số, Chữ Ký Số, Leased Line… Viettel còn cung cấp thêm dịch vụ Combo cáp quang và truyền hình.

Khách hàng sử dụng gói Combo cáp quang và truyền hình sẽ tiết kiệm chi phí: giá cước của truyền hình số Viettel sẽ giảm từ 77.000 đ xuống còn 20.000 đ đến 40.000 đ. Đồng thời, khách hàng còn được tặng đầu thu kĩ thuật số trị giá tới 650.000 đ với 137 kênh truyền hình cực kỳ hấp dẫn. Điều đặc biệt của dịch vụ này là khách hàng có thể xem lại các chương trình bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào.

Cáp quang Viettel có tốc độ đường truyền ổn định nên không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ, tận tâm khắc phục sự cố cho khách liên quan đến đường truyền mạng.

Chỉ 260.000 đ quý khách được miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, tặng đầu thu HD mà bạn đã sử dụng trọn bộ Combo cáp quang và tuyền hình Viettel. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những khuyến mãi khủng từ Viettel. Tại: HCM: 0966.929.929 - Hà Nội: 0989.198.198
 

×
Quay lại
Top