Quạt nhựa pp, quạt nhựa nan hoa,in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa quảng cáo

quatangepvn

Thành viên
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
0
Công ty quà tặng EPVINA là công ty sản xuất chuyên nghiệp các loại quạt quảng cáo, quạt nhựa cho các fan hâm mộ. Sản phẩm của chúng tôi tinh tế và thanh lịch phong cách đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chắc chắn sản phẩm của chúng tôi đáp ứng trên mong đợi của khách hàng, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm quạt nhựa quảng cáo của chúng tôi có 2 loại là quạt nhựa nan hoa và quạt nhựa PP

· Quạt nhựa nan hoa: có phần xương là hình nan hoa, phần thông tin quảng cáo, thông tin khách hàng muốn in ấn sẽ được in trên nền giấy mica sau đó sẽ bọc vào phần xương của nan hoa đó. Ưu điểm là quạt nhẹ nhàng, truyền tải được nhiều thông tin, phần kết cấu đẹp.

· Quạt nhựa PP: được làm từ chất liệu nhựa PP, khách hàng muốn in thông tin quảng cáo sẽ in trực tiếp trên nền quạt, công nghệ in tiên tiến nên đảm bảo là quạt không bị bay màu, không bị phai màu theo thời gian, chất liệu quạt nhựa bền đẹp.

Quạt quảng cáo còn có các kích thước khác nhau như: 16x16cm, 17x18cm, 18x18cm, 7x10cm, 20x28cm, 17x20cm,... Ngoài ra còn các kiểu cán cầm cũng khác nhau như: cán đinh tán, cán cố định, cán có thể mở ra lắp vào. EPVINA nhận sản xuất quạt nhựa quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng quạt, chất liệu, kích cỡ, cán cầm, hình ảnh in ấn, màu sắc, thời gian đáp ứng nhanh chóng từ 10-12 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt mỗi lần.

Sản phẩm quạt nhựa cẩm tay của EPVINA được đánh giá cao trên thị trường được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và đặt hàng thường xuyên như: BigC, Mediplantex, công ty dược phẩm, công ty du lịch, trung tâm tiếng anh, đối tác là các tổ chức nước ngoài, cá nhân, tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ.

Bạn đang cần in quạt nhựa cho các chiến dịch quảng cáo, chiến dịch quà tặng, chiến dịch sản phẩm mới của bên bạn hãy liên hệ với chúng tôi – EPVINA nhận tư vấn, thiết kế, giao hàng miễn phí trên khắp cả nước, đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình năng động, đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn.

Mọi chi tiết liên hệ nhân viên kinh doanh:

Ms Thắm – 0985 105 636

Email: thammt.epvn@gmail.com/ maithamtb@gmail.com

Công ty quà tặng EPVINA

Số 59B Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Sau vân vận động mỹ đình)
 
×
Quay lại
Top