Quảng cáo page trên facebook miễn phí

thienminh209

Thành viên
Tham gia
13/6/2017
Bài viết
0
Quảng cáo page trên facebook miễn phí được khá nhiều người kinh doanh sử dụng nhằm nhanh chóng tiếp cân khách hàng mục tiêu. Nhưng vấn đề nằm ở chổ, Facebook càng ngày càng thắt chặt về khoản chi phí phải chi trả để gia tăng tính hiệu quả của công việc.

Vì lẽ đó mà hình thành những câu hỏi như: Làm sao để quảng cáo page facebook miễn phí ?

Dưới đây là những cách quảng cáo miễn phí trên facebook nhưng lại mang lại hiệu quả cao mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

1, Cách quảng cáo trên facebook miễn phí với facebook ads

Đầu tiên bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động của Facebook ADS. Để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – thì bạn cần phải tạo một tài khoản facebook được gọi là personal account. Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads và lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account.

Còn một vấn đề nữa bạn cần biết. Mỗi một tài khoản quảng cáo, facebook sẽ gửi bạn một voucher có trị giá từ 25-200$. Ngoài ra, còn được tiêu trước khoản tín dụng 50$.

Sau khi đã nắm được hai điều trên thì điều bạn cần làm đi theo các bước dưới đây

Bước 1: Tạo nhiều account cá nhân nhất có thể

Nên nhớ rằng không những nhiều mà còn phải chất lượng. Vậy account chất lượng là như thế nào:

  1. Sử dụng ID các mạng khác nhau (mỗi đầu mạng sẽ có một ID khác nhau). Vì facebook càng ngày càng thắt chặt trong vấn đề nick spam
  2. Khai đủ ngày – tháng – năm sinh, thành phố đang sống, avatar, và những thứ facebook yêu cầu trong khâu tạo tài khoản cá nhân
  3. Kết bạn, đăng bài, share và like. Túc là, biến nick đó thành nick “thật” trong khoảng 2-3 tuần thì bạn có thể chạy quảng cáo
Bước 2: Tạo tài khoản visa.

Bạn có thể tạo một tài khoản tại trustcard.vn (Số lượng bao nhiêu tùy thích). Hoặc có thể đến bất ký ngân hàng nào để tạo cho mình một tài khoản visa debut.

Bước 3: Hoàn tất Ad-account.

Ngay khi có được visa, nhập tài khoản visa vào thông tin trên facebook và truy cập facebook.com/ads/manage

Khi đã tạo thành công AD-account, ngay lập tức bạn sẽ được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. Để có được nhiều hơn 50$. Bạn có thể lên ebay.com hoặc fiverr.com (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

2, Quảng cáo miễn phí trên faecbook theo cách thủ công

Thủ công ở đây tức là, bạn sẽ đăng bài trên các group hay fanpage lớn hoặc sử dụng KOL (Key of leader).

Đăng bài trên group hay fanpage lớn

Với cách quảng cáo này, bạn phải là một thành viên của group hoặc fanpage. Tại đó bạn không nên bán hàng bằng cách đăng tin sản phẩm. Nêu làm vậy, bài viết sẽ không có lượng tương tác cao, mặt khác bạn còn có nguy cơ vị admin xóa bài.

Cách bạn có thể làm đó là, trờ thành một thành viên tích cực. Đăng những bài viết có xu hướng chia sẽ những điều hữu ích và share lên cộng đồng. Dần dần, bạn có thể giới thiệu sản phẩm bằng cách đặt link hoặc seeding.

Kết hợp KOL

kol-facebook.jpg


Cách quảng cáo fanpage trên facebook

Đây là một cách khá hiệu quả. KOL là những người nổi tiếng, đã có lượng người theo dõi khá cao.

Công việc của chúng ta là nhờ họ post một bài viết, video, hình ảnh về sản phẩm.

Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không phải là miễn phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả các các KOL

3, Sử dụng tool để chạy quảng cáo fanpage trên facebook giá rẻ

Các tool auto thực chất là các phần mềm thực thi các nhiệm vụ:

  • Tự động tìm kiếm group theo từ khóa
  • Tự động gửi bài viết hàng loạt lên group
  • Tự động kết bạn, đăng status, comment, like, share
  • Tự động lấy email, uid của thành viên trong group, fanpage
Ưu điểm: Các tool auto sẽ tự động làm nhiệm vụ đăng tin trên các fanpage, group và quản lý fanpage.

Nhược điểm: Đây là hình thức spam, bị tẩy chay trong cộng đồng mạng. Facebook cũng không chép sử dụng tool auto để lập nick clone, nuôi page hoặc gửi tin nhắn. Một khi các hoạt động này bị phát hiện, Facebook sẽ khóa toàn bộ các tài khoản có liên quan.

Cách này chỉ phù hợp với các mô hình kinh doanh “hớt váng”, chỉ bán hàng trong thời gian ngắn.

Trên đây là 3 cách giúp các doanh nghiệp hay các đơn vị bán hàng cá nhân đưa được thông tin sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhât trên facebook.

Bạn nên thử ứng dụng tất cả các cách quảng cáo fanpage trên facebook để tối đa hóa sự tiếp cận, vì trên thị trường cạnh tranh ngày nay, bạn càng có nhiều cách tiếp cận hiệu quả thì bạn sẽ dễ dàng có được khách hàng.

>> Bài viết: xem facebook cá nhân mà không cần phải đăng nhập tại đây
 
×
Quay lại
Top