Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên tp.hcm


máy soi hành lý x-ray là loại máy soi với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho hình ảnh 6 màu sắc ( các hãng khác chỉ cho 3 màu ) nhằm hỗ trợ phát hiện ra vũ khí chất nổ,ma túy,vàng,tiền,các chất vô cơ,hữu cơ,...máy sử dụng trong các lĩnh vực kiểm tra an ninh tại.cửa khẩu,sân bay,đại sứ quán,tòa nhà trọng yếu,...may soi hanh ly x-ray có kích thước khoang rộng 78cm phù hợp cho hành lý và các bưu kiện,máy cho hình ảnh soi chiếu với độ nét phân giải cao tăng phát hiện vật nghi vấn,rất thuận tiện cho người sử dụng.


máy soi chiếu hành lý với cửa khoang soi rộng và một băng tải thấp,628XR Rapiscan được thiết kế cho các khách hàng cần dễ dàng bốc xếp hàng hóa nhỏ cũng như các hành lý và bưu kiện lớn trong quá trình kiểm tra hàng hóa ký gửi hàng không,vận chuyển hàng hóa hàng không và kiểm tra hải quan.với khoang soi rộng 1.000mm và cao 1.000mm,Rapiscan 628XR đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của nhiều quy định toàn cầu bao gồm cả cơ quan hàng không dân sự pháp ( STAC ) và cục hàng không dân dụng của Trung Quốc (CAAC).


thiết kế thích hợp cho việc máy soi hành lý quy mô nhỏ,sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn TSA của mỹ.máy soi hành lý bưu kiện là sản phẩm thích hợp cho việc soi chiếu hành lý nhỏ,ứng dụng phù hợp trong các cơ sở như phòng văn thư,sân bay,trại giam,bệnh viện,ngân hàng,trường học,viện bảo tàng hay các cơ sở sản xuất,nhà máy,...máy soi chiếu an ninh đảm bảo các tính năng soi chiếu với hình ảnh sắc nét,có độ phân giải cao cùng với hệ điều hành xử lý mạnh mẽ.Khoang soi có kích thước: 530mm (chiều rộng) x 350mm (chiều cao) đáp ứng hầu hết việc soi chiếu kiểm tra các túi xách và hành lý xách tay.


  • Hệ thống điều khiển thời gian thực: Hệ thống điều khiển được kết hợp bởi bằng máy tính cấu hình cao với công nghệ điện tử hiện đại tối tân cho phép thực hiện các thuật toán phức tạp và phân tích dữ liệu tại thời gian thực.


ngoài ra,hệ thống máy dò kim loại bằng tay có thể tích hợp với các tính năng tự động là dò lại khi chưa phát hiện ra vật thể kim loại trong lần dò tìm đầu tiên.đồng thời,máy cũng được trang bị đèn lad kiểm tra nguồn pin và không yêu cầu dụng cụ đi kèm khi thay thế pin.bởi vậy,đây là một trong những sản phẩm may do kim loai cam tay giá rẻ đáng để đầu tư cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.Các thiết bị phụ trợ. Tùy theo nhu cầu kiểm soát an ninh,cổng tự động Barrier sẽ được lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ đi kèm nhằm đóng mở chính xác và hiệu quả cao hơn.Barie tự động hiện nay thường được lắp thêm hệ thống vòng từ, cảm biến để đóng mở, hoạt động dễ dàng. Dán decal phản quang, cảm biến, đèn Led nhiệt để tránh xảy ra tai nạn khi người sử dụng chưa dùng quen.


cổng tự động flap barrier (Flap Barrier): Model Flap thiết kế đẹp hơn loại cổng xoay Tripod Turnstile, chức năng đóng/lật tự động hiện đại hơn giúp cho người đi bộ không cảm thấy bị vướng víu. Cánh lật được làm bằng nhựa PC Acrylic thân thiện môi trường và màu sắc phong phú. Cổng Flap phù hợp với siêu thị, nhà ga tàu, bến xe…..


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom