Quán cafe sân vườn có thiết kế đẹp sẽ là điểm đến lý tưởng của mọi khách hàng

tkquancafe

Thành viên
Tham gia
28/6/2016
Bài viết
0
Thiết kế quán café sân vườn đẹp - lãng mạn

Những không gian quán café lãng mạn luôn là những địa điểm lý thú cho mỗi người tuyển lựa vào dịp cuối tuần để tận hưởng những giây phút thư giãn đó. Ngày nghỉ mỗi người không nên chỉ ở nhà ngủ nướng mà hãy ra ngoài, đến những nơi như quán cafe để xóa tan đi mệt mỏi của một tuần làm việc mỏi mệt.

Thiết kế nội thất quán cafe là một trong những bước quyết định thành công khi bạn quyết tâm kinh doanh quán cà phê. Không gian đẹp của quán không những có thể làm tăng tính thẩm mỹ của quán còn là nơi ấn tượng trước tiên để lại trong lòng khách hàng khi lần đầu đặt chân đến và mong muốn trở lại lần thứ hai. Thậm chí nó còn góp phần tạo nên thương hiệu của quán về sau này.
CAFE-PHU-YEN-1.jpgKhông Gian Việt với những kinh nghiệm đúc kết trong những bản thiết kế nội thất quán café mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về việc thiết kế nội thất quán cafe. Việc thiết kế nội thất quán café đòi hỏi làm sao cho thật độc đáo, lạ mắt và cuốn hút khách vào quán nhiều hơn. Đó là bước khởi đầu làm bước đệm để giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Đến với Không Gian Việt chúng tôi bạn sẽ có toàn bộ những điều đó.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế quán café sân vườn đẹp:

♦ Tổ chức bố trí không gian, khi thiết kế quán cafe sân vườn cần phân chia các không gian một cách hợp lý. Tùy phong cách quán cafe và đối tượng phục vụ mà bố trí không gian thích hợp, thông thường các không gian riêng tư thì phải bố trí khu vực nào không bị tác động nhiều bởi khu vực xung quanh, không gian gia đình thì bố trí khu vực thoáng rộng hay không gian nhóm thì có thể bố trí khu vực mà có nhiều người qua lại,…

♦ Vấn đề tiếp theo cũng rất quan yếu mà ít quán cafe chú ý ngay từ khâu thiết kế là giao thông quán, bố trí lối đi phải thuận lợi nhất để nhân viên có thể phục vụ nhanh nhất cho khách hàng, không làm ảnh hưởng nhiều đến những vị khách đang đi lại hay đang ngồi thưởng thức cafe. Một giao thông phức tạp sẽ dẫn đến sự mệt mỏi cho nhân viên trong khâu di chuyển, có thể dẫn tới những vấn đề không mong muốn như đụng phải khách, càng tệ hơn nếu nhân viên đang bê thức ăn hay nước uống mà va vào khách. Đó là vấn đề không có khách hàng nào muốn cả. vì thế, tốt nhất bạn nên bố trí lối đi hợp lý ngay từ khâu thiết kế. Một phong cách phục vụ tốt năng động của viên chức sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.
Thiet-ke-quan-cafe-bar-Kpub-Phoi-canh-2.jpg♦ Một hiện tượng mà nhiều quán cafe khi hoạt động gặp phải là khi quán có khách đông mặc dù còn ghế nhưng chẳng thể phục vụ cho hết thảy khách hàng, Có trường hợp quán cafe được thiết kế có quy mô 500 khách (500 ghế), nhưng khi phục vụ thực tại chỉ được hơn 400 khách. Vì có bàn 4 ghế hoặc 8 ghế mà chỉ ngồi có 2 người, khách hàng ngồi như vậy vì những chổ dành cho 2 người đã hết. Vấn đề này sảy ra khi bắt tay vào thiết kế quán cafe nhà thiết kế chưa tính toán chi tiết bố trí ghế ngồi, phân khu nhóm chưa hợp lý. Quý khách có thể hạn chế vấn đề đó bằng cách tính toán cụ thể sức chứa của quán, sau khi khảo sát số lượng khách hàng đi theo nhóm là bao nhiêu, đi cá nhân là bao nhiêu để có cách bố trí hợp lý. Có một mẹo nhỏ để hạn chế vấn đề này là thiết kế bàn ghế vuông đơn giản để dể dàng phối hợp, hoặc tách ra cho nhân viên linh động bố trí khi cần thiết.

Trên đó là một số trong rất nhiều vấn đề khi kinh dinh cafe. toàn bộ những vướng mắc quý khách nên đàm luận thường xuyên với NTK để được tham vấn trả lời và đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất trước khi đưa công trình vào thi công thực tế. Hạn chế những thiếu sót quan yếu ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của quán. Sau đây Không Gian Việt sẽ tóm tắt qua về công năng, tổ chức không gian trong quá trình thiết kế quán cafe sân vườn.

Khi bạn chọn Không Gian Việt, bạn

_Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi sử dụng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

_Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.


lau-7.jpg

Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hay không?

-Hiện nay, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng trước hết ký hợp đồng thiết kế trước ngày 15/10/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

_KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ tham vấn của các KTSư tại KGV.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• Tham vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• Tham vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

VP tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com

keyword: thiet ke quan cafe san vuon dep
 
×
Top Bottom