Quán cà phê yên tĩnh lánh "xô bồ"

cungdocsach

Thành viên
Tham gia
22/12/2022
Bài viết
0
Sẽ có lúc giữa những bộn bề, lo toan của cuộc sống, ta muốn tìm về một nơi chốn yên bình để được nghỉ ngơi và chiêm nghiệm nhiều hơn. Bên ly trà thơm, một cuốn sách trong một quán cà phê yên tĩnh quen thuộc giúp lòng như lắng lại, dịu yên!

Với gam màu trắng, đen và nâu chủ đạo, quán có nét cổ kính, mộc mạc, vừa ấm cúng, trang trọng là điểm dừng chân yêu thích của bất kỳ ai cần tìm một nơi chốn yên tĩnh, bình yên giữa lòng thành phố.


“Bên ly cà phê đắng
Tiếng gõ nhịp lanh canh
Tưởng chừng nghe văng vẳng
Giọng ai đang dỗ dành…”
(Đỗ Mỹ Loan)

Điểm đặc biệt mà bất kỳ ai cũng ấn tượng khi đến quán là thiết kế cổng vào độc đáo và một pho thư viện với hàng ngàn đầu sách hay được đọc miễn phí, bên trong không gian xanh mát, an lành. Mỗi người khi đến đây sẽ có cảm nhận sự riêng tư và ấm áp bởi sự sắp xếp tinh tế và quan tâm chu đáo đến từng quý khách.

Trong không gian du dương của tiếng nhạc nhẹ không lời, lòng người như dịu lại và dường như ấm hơn. Nếu đến đây vào mỗi buổi sáng sớm hoặc buổi chiều tà, bạn sẽ càng cảm nhận rõ hơn dư vị cà phê Hà Nội. Không khí buổi sớm mai trong trẻo, thanh khiết, hoà cùng không gian ấm cúng của trà và cà phê. Hay lắng lòng mình mỗi chiều tan sở, với đôi ba câu chuyện văn phòng, câu chuyện vui cùng bạn bè.

Hơn cả một quán cà phê đẹp thông thường, The Wiselands Coffee mong muốn là chốn dừng chân yêu thích không chỉ của bạn đọc yêu sách, yêu không gian cà phê yên tĩnh, mà dành cho tất cả những ai muốn tìm về những giây phút thư giãn, bình yên!

Địa chỉ quán: 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm Hà Nội
185 Bis Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
 

×
Quay lại
Top