Quần Black Short Cat Tail thời trang unisex 2022

Chau CYN

Thành viên
Tham gia
1/12/2022
Bài viết
0

Mô tả​

Mô tả về – Quần Short Unisex Cat Tail thời trang unisex 2022​

Quần Short Unisex Cat Tail thời trang Unisex 2022 được thiết kế theo phong cách Unisex dành cho cả nam và nữ mang phong cách thiên về những người yêu mèo. Thích hợp cho những họa động ngày mùa hè cùng hình in họa tiết Cat Tail mang màu sắc đen trắng nhưng không hề nhàm chán mà còn gây thêm điểm nổi bật cho người mặc và dễ phối đồ. Màu quần trắng đen nhưng rất nổi bật và dễ mặc, dễ phối, phù hợp với nhiều đối tượng lứa tuổi đặc biệt là cách bạn trẻ không phân biệt giới tính. Cùng nhiều phong cách ăn mặc khác nhau.

Ưu điểm về quần Short thời trang Unisex 2022​

Quần đùi Cotton + được thiết kế theo hướng Basic vô cùng tối giản với 2 gam màu đơn sắc trắng đen cùng những đường chỉ được mai cách điệu ẩn đường chỉ may. Chất liệu Cotton tổng hợp thoáng mát thích hợp cho các hoạt động ngoài vào mùa hè. Thiết kế in nổi sắc nét, khó bị phai màu và tinh tế. Màu sắc đơn điệu dễ mặc, dễ phối cùng với trang phục khác và phù hợp nhiều phong cách ăn mặc. Thoải mái giặc máy giặc mà không lo phai màu hay lem màu qua quần áo khác. Độ chất lượng sản phẩm cao, không lộ chỉ và bị xù lông, chất liệu vải an toàn cho da.

Chính sách bảo hành:​

Hỗ trợ kiểm tra đơn hàng trước nhận hàng từ Shipper.

Đổi hàng trong 15 ngày nếu có phát sinh lỗi từ CYN Fashion.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

Điều kiện, bảo hành đổi trả:​

Điều kiện áp dụng bảo hành và đổi trả sản phẩm: 15 ngày từ lúc nhận hàng

Nếu sản phẩm khách hàng order không đúng kích cỡ.

Sản phẩm chưa từng được qua sử dụng. Sản phẩm bị lỗi do CYN Fashion hoặc bên vận chuyển.

Không phải giống với sản phẩm mà khách hàng order, sản phẩm không chính hãng.

Đảm bảo hình ảnh sản phẩm đều là ảnh thật và giống với sản phẩm gốc 100%. Mọi vấn đề về sản phẩm chịu trách nhiệm bởi CYN Fashion.

KÍCH CỠ SIZE:

Size M: Từ 40kg – 55kg/ Độ dài độ rộng quần là 40/37cm

Size L: Từ 60kg – 70kg / Độ dài độ rộng quần là 45/37cm

Size XL: Từ 75kg – 85kg/ Độ dài độ rộng quần là 45/40 cm

Size XXL: Từ 85kg trở lên/Độ dài độ rộng quần là 47/45 cm

Hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc quần short Cat Tail thời trang Unisex 2022 nằm trong top những sản phẩm thời trang Unisex 2022.
Các bạn có thể theo dõi thêm tại trang Sản phẩm CYN Fashion hay trang chợ nông sản online để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm. Các chương trình ưu đãi cho khách hàng mới nhất nhé.
 
×
Quay lại
Top