Quần áo bảo hộ lao động sửa chữa ô tô giá rẻ chất lượng

TBC Company

Thành viên
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
Công ty TBC sản xuất và phân phối trực tiếp các loại quần áo bảo hộ lao động cho công nhân khu công nghiệp, công nhân sửa chữa ô tô, máy móc, công nhân cơ khí, ... chất lượng tốt giá thành rẻ. Với công nhân ngành sửa chữa phải thường xuyên phải làm việc trong điều kiện tiếp xúc độc hại, máy móc xăng dầu bám quanh người. Những bộ quần áo bảo hộ sửa chữa thường sử dụng cho công nhân sửa chữa chất liệu vải PangRim Hàn Quốc, hoặc kaki liên doanh Nam Định, bền màu, không bị xổ lông, tránh bụi bẩn, bảo vệ cơ thể tốt nhất cho người dùng.
bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-xanh-cong-nhan-loai-1.jpg

Những quan ao bao ho cho công nhân sửa chữa phải đảm bảo dễ dàng di chuyển để làm việc thoải mái nhất, bởi chất vải thấm mồ hôi, thoáng mát và được may vừa vặn với cơ thể. Với tính chất ngành nghề sửa chữa xe máy thường xuyên phải chui vào gầm xe hoặc dính bẩn dầu nhớt lên người thì bộ quần áo bảo hộ này là lựa chọn tốt nhất.
Màu sắc quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sửa chữa chủ yếu là màu ghi xám hoặc xanh vì những màu này để lộ vết bẩn, lại dễ giặt, phơi nhanh khô, khiến người dùng ưu thích đặc biệt. Những mẫu quần áo bảo hộ này các bạn có thể thiết kế thêm túi ngực, túi quần trên trang phục, giúp công nhân thuận tiện để các đồ dùng cần thiết trong quá trình làm việc.
Quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô được sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng may TBC nên giá thành vô cũng rẻ chỉ 115.000 đồng (miễn in 1 màu) chất lượng đảm bảo. Ngoài ra bạn có thể in logo địa chỉ công ty đó cũng là cách quảng cáo thương hiệu miễn phí.
bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-kaki-ao-lien-quan.jpg


Ưu đãi, chiết khấu cao cho các doanh nghiệp, công ty đặt may quần áo bảo hộ lao động với số lượng lớn, miễn phí vận chuyển toàn quốc
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC
Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Cơ sở 3: LÔ 22, B16 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947.891.746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
×
Top Bottom