Quà Tết Đẹp, Ý Nghĩa Và Hợp Túi Tiền - Rượu Bàu Đá

ngubinhdinh77

Thành viên
Tham gia
20/10/2022
Bài viết
0
Việc tặng quà trong dịp lễ tết là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Thế nhưng tặng quà gì có ý nghĩa vừa thể hiện được tình cảm của bản thân, làm hài lòng người được tặng mà lại hợp với túi tiền của mình ?
Vào dịp tết đến xuân về, các loại giỏ quà được bán khắp nơi và ai cũng có thể mua được, tuy nhiên giá tiền vừa cao mà lại khó gây ấn tượng cho người được tặng vì ai cũng tặng một giỏ quà giống nhau.
Cơ sở rượu Bàu Đá Thành Tâm xin gợi ý đến quý khách một món quà tặng siêu rẻ, ý nghĩa và hợp với túi tiền của bất kỳ ai, giá chỉ từ 100 ngàn.
Post image
Rượu bàu đá
Rượu theo ông bà xưa là nơi chứa đựng tinh túy của trời đất, lấy tinh túy từ những hạt ngọc mễ (gạo) ngày đêm hấp thu tinh hoa của trời đất để làm ra. Vì vậy khi Tết đến Xuân về sẽ chọn những bầu rượu ngon nhất, quý nhất tặng bởi chúng sẽ đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cả nhà trong năm mới. Rượu bàu đá được nấu thủ công theo phương thức cổ truyền của làng nghề Bàu Đá, chúng tôi sử dụng những hạt gạo được lấy từ cánh đồng lúa quanh làng, dùng nước giếng tại làng để chiết xuất ra những giọt rượu thơm ngon nhất, tinh túy nhất.
Post image
Lò nấu rượu bàu đá
Chúng tôi có nhiều sản phẩm rượu Bàu Đá để khách hàng lựa chọn:
+ Rượu đựng trong chai sứ: mang nét truyền thống, cổ điển, nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp
+ Rượu đựng trong chai thủy tinh: mang nét hiện đại
+ Rượu đựng trong chai nhựa PET: chai nhựa trong suốt thấy được sự tinh khiết của rượu, phổ thông và tiện lợi khi di chuyển.
Các sản phẩm rượu bàu đá

Các sản phẩm rượu bàu đá của Cơ sở rượu bàu đá Thành Tâm

Quý khách có nhu cầu mua Rượu Bàu Đá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé (xem sản phẩm và giá rượu bàu đá tại website https://ruoubaudathanhtam.com):

CƠ SỞ RƯỢU BÀU ĐÁ THÀNH TÂM
ĐC : Thọ Lộc 1 – Nhơn Thọ – An Nhơn – Bình Định
ĐT: (0256) 383 7 384 – DĐ : 0914.140.178
Email: ruouthanhtam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubaudachinhgoc
Websites: https://ruoubaudathanhtam.comhttps://ruouthanhtam.mov.mn
 
Rượu bàu đá Thành Tâm đã có bán trên Tiki, xin mời quý khách ủng hộ nhé
tiki.vn /thuong-hieu /tt.html
 
×
Top Bottom