Propellerads - Mạng Quảng Cáo Thay Thế Adsense Hot Nhất Hiện Nay

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Trong vài năm trở lại đây rất nhiều sự lựa chọn để thay thế quảng cáo của adsense, tuy nhiên adsense vẫn là điểm đến tốt nhất bởi lẽ CPC cao hơn, mạng quảng cáo độc đáo hâu như là tóm gọn tất cả quảng cáo trên thế giới. Sau nhiều thời gian tìm kiếm, mình đã tìm thấy được một nhà quảng cáo được cho là tốt nhất so với các mạng quảng cáo khác đó chính là Propellerads có thể sử dụng để thay thế quảng cáo của Google Adsense.

Link: Đăng ký PropellerADSQuảng cáo Propeller là một mạng lưới quảng cáo đầy đủ và tự cung cấp dịch vụ công nghệ phân phối quảng cáo tối ưu hàng đầu toàn diện và công nghiệp cho các nhà tiếp thị trực tuyến và các nhà xuất bản web.

Propellerads được ra đời năm 2011, cũng rất lâu rồi phải không các bạn. Hiện tại Propellerads hiển thị quảng cáo hơn 650 triệu lượt xem hằng ngày đối với máy tính và điện thoại di động.

Kiếm tiền Propellerads cực tốt bạn nên đặt thử trên website

Tại sao mình lại nói bạn nên đặt thử? Sau khi bạn đặt lên website bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn so vơi các nhà mạng quảng cáo khác, bạn có thể đặt lên các website/blog ở Việt Nam giá chia sẻ cũng rất cao.

Trung bình trang web bạn có 1000 - 2000 lượt xem có thể thu về $1 tùy vào độ tương tác của website bạn, nếu web site bạn có trên 20.000 lượt xem có thể kiếm được kha khá rồi nhé, nếu web bạn là tiếng anh nữa thì quá chuẩn.


Hướng dẫn đăng ký Propellerads quảng cáo CPM và CPC

Ở bài viết này mình hướng dẫn các bạn đăng ký đối với Publisher thôi nhé, đối với Advertiser cũng gần giống thế. Tuy nhiên các chức năng sẽ khác nhau, đa số các bạn đang đọc bài viết này chắc chỉ chú ý đến publisher thôi nhỉ?

Bước 1: Các bạn click vào đây Đăng Ký Propellerads

Bước 2: Sau khi bạn click vào đăng ký, sẽ xuất hiện như hình dưới đây bạn click vào Become A Publisher hoặc là nhìn lên đầu trang có nút REGISTER bạn di chuột vào sau đó hiển thi ra thêm hai dòng đó là publisher và advertiser bạn click chọn Publisher nhé.Bước 3: Các bạn đầy đủ thông tin của bạn như trong hình:Bước 4: Sau khi bấm vào Sing Up As Publisher, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới. Sau đó bạn chỉ cần vào email và bấm vào link dài kèm theo văn bản trong thư để xác thực.Sau khi bấm vào link bạn nhận được thông báo là Registration is completed!

Bước 5: Kiểm tra lại email sẽ có thêm một tin nhắn kèm theo username và mật khẩu đăng nhập nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Propellerads rồi nhé. Sau khi đăng ký xong bạn có thể đăng nhập và bắt đầu thực hiện đăng ký website và đặt code và kiếm tiền nhé.

Hướng dẫn thêm website đặt quảng cáo Propellerads

Việc xét duyệt website cũng rất đơn giản, diễn ra tự động. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Điền url trang web của bạnBước 2: Như hình ảnh bên dưới, các bạn copy đoạn mã bên dưới vào trong thẻ <head> Mã code</head>sau đó bấm nút Verify.Gặp lỗi:

Nếu trong quá trình xác thực bạn gặp lỗi: Failed to verify. Please, check what’s wrong and try again.

Bạn vui lòng tải file về máy và upload lên thư mục đầu tiên trong hosting web site, sau tên trang web của bạn ví dụ: thuvinh.info/aghdvh…gavd.html sau đó bạn quay lại propellerads và bấm nút verify lại.

Bước 3: Hoàn tất và làm bước tiếp theo đó là lấy code đặt lên website.

Các hình thức đặt quảng cáo Propellerads

Bạn có thể chọn các hình thức quảng cáo sau:

1.Đối với website: Popunder, Direct, Banner.

2. Đối với mobile site: Dialog Ads/Push Up, Interstitial.Tôi khuyên bạn: Sau nhiều lần thử nghiệm, bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo Dialog Ads/Push Up đối với điện thoại và sử dụng đối với website bạn có thể sử dụng cả 3 hình thức Popunder, Direct, Banner tuy nhiên Direct mình không khuyến khích cho lắm.

Nếu bạn sử dụng quảng cáo Interstitial đối với mobile, tuy được nhiều tiền hơn chút nhưng mất lượt truy cập ngay. Đảm bảo rằng trang web bạn sẽ rất xấu, không tốt cho SEO tụt hạng nhanh chóng ngay.

Chứng thực thanh toán Propellerads

Việc thanh toán diễn ra hằng ngày, nhưng yêu cầu minpay tối thiểu là 100$Bộ đếm thống kê PropelleradsNhững điểm mạnh và điểm yếu nhà quảng cáo PropellerAds

Ưu điểm

Giá CPM cao chỉ sau Adsense

Quảng cáo đa dạng

Chạy quảng cáo theo vùng miền và có cả quảng cáo từ Việt Nam

Cập nhật chính xác, nhanh chóng, không thấy tình trạng gian lận

Giao diện quản lý trực quan, dễ sử dụng

Support nhanh

Là mạng uy tín, có thể tin tưởng

Duyệt website dễ dàng, chỉ cần xác thực website là Approve

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Nhược điểm

Số tiền thanh toán tối thiểu cao: 100$

Không hỗ trợ site lậu, nhạy cảm

Hoa hồng nhận được chỉ 20%

Không có quảng cáo theo ngữ cảnh và chuyên nghiệp như Adsense

CPM rate của site tiếng Việt tương đối thấp. Vấn đề này dễ hiểu, ở nước ta cái gì chả thấp.

Nhấn vào đây để đăng ký bạn nhé

Lời kết

Viết xong mệt quá, đúng là một website quảng cáo cực tốt phải không nào từ giao diện mobile cho đến trang web bạn có thể tận dụng được hết nguồn traffic. Khi thêm mã code xong bạn chỉ còn làm bước quan trọng nữa là tăng cường viết bài đẩy mạnh website lên 1 thứ hạng nổi bật mới, nguồn traffic tự nhiên sẽ tăng dần và doanh thu bạn cũng tăng lên thôi.

 
Hoặc nếu ai ko đăng ký được Adsense thì t thấy dùng bên AdMaven được nha, t dùng rồi thấy rate bên này ổn á, với kiểm duyệt này kia cũng ko gắt như Adsense. Có gì các bác lên trang web chính thức của họ mà đăng ký á chứ t ko có link ref
 
×
Top Bottom