Phương pháp thiết kế nội thất chung cư 54m2 tiện nghi và tiên tiến

thietkenoithat

Thành viên
Tham gia
20/7/2018
Bài viết
0
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư chỉ 54m2 là bài toán khá khó khăn cho những đơn vị thiết kế. Bởi mang diện tích hạn hẹp này cần phải biết phương pháp tuyển lựa, bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất mang không gian. Với lực lượng kiến trúc sư tới từ công ty chúng tôi sẽ giúp Các bạn mang 1 môi trường sống luôn thể nghi và tiên tiến nhất. Dưới đây là một số san sớt lúc ngoại hình nội thất khách hàng nên tham khảo ngay.
Phân chia ko gian theo tỉ lệ phù hợp
Tùy vào mỗi diện tích căn chung cư mà quý khách sử hữu thì sẽ mang sự phân chia tỉ lệ không gian khác nhau. Để trang trí nội thất chung cư nhỏ thì 1 gợi ý tối ưu nhất cho bạn ngừng thi côngĐây chính là: chia tỉ lệ phòng khách và phòng bếp lớn nhất, sau chậm triển khai tới phòng ngủ.
0*XE7rq1nyLl9Nk7n6.

Cụ thế, bạn nên chọn phòng khách và phòng bếp liên thông mang nhau sẽ tiết kiệm được đa dạng diện tích hơn so với biệt lập từng khu vực. Lúc hai khu vực liên kết với nhau sẽ tận dụng hết được các khoảng trống không gian 1 cách thuận tiện nhất co sinh hoạt hàng ngày của gia đình.
chọn lọc nội thất có kích thước thích hợp
lúc thiết kế nội thất chung cư 54m2 tiên tiến điều quan tâm tiếp theo là phương pháp chọn lựa nội thất sắp xếp trong phòng. Do diện tích hạn hẹp vì vậy nên chọn nội thất có kích cỡ vừa phải, cân bằng với diện tích căn chung cư. Tuyệt đối không nên quá lạm dụng đồ nội thất có kích cỡ to gây cảm giác chật hẹp bí bách cho không gian chung cư.
0*JrxSFsxV3UlITVfF.

tiêu biểu ngoại hình nội thất chung 54m2 sang trọng đối với phòng khách nên chọn bàn ghế sofa đơn giản. Ví dụ chọn một bộ sofa có ngoài mặt nhỏ gọn, màu trắng tinh tế sẽ tạo nên không gian phòng khách phổ thông và sang trọng. Ngoài ra bạn với thể bố trí thêm tủ kệ nhỏ và tranh ảnh treo tường để khiến phối hợp màu sắc nội thất đại quát phòng khách.
tuyển lựa màu sắc, ánh sáng nội thất phù hợp sở hữu không gian nhỏ
Đối có thiết kế nội thất chung cư màu sắc nên chọn gam màu tươi sáng và trẻ trung. Bởi màu sắc tươi sáng sẽ giúp ko gian mở rộng và thông thoáng hơn. Tỉ dụ bạn mang thể chọn màu trắng cho trần nhà và tường nhà hài hòa màu vàng nhạt, nâu bóng cho các nội thất khác. Như vậy sẽ giúp hài hòa về màu sắc ko tạo cảm giác mờ nhạt và nhàm chán.
0*VxCmcSjpcRRdaCzS.

tuy nhiên sắp xếp hệ thống chiếu sáng trên trần nhà để đảm báo đủ ánh sáng và tiết kiện ko gian chung cư. Đặc thù nên chọn ánh sáng đèn trắng để giảm thiểu cảm giác chật hẹp và tù h.ãm.
 
×
Quay lại
Top