Phương pháp thiết kế không gian ngủ cho ngôi nhà nhỏ

tungace273

Thành viên
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà nhỏ có gần như không có một khu vực dành riêng cho việc ngơi nghỉ thì các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn thêm nơi nghỉ ngơi mà không tốn quá đa dạng diện tích

1. sử dụng đồ nội thất sáng dạ hay gi.ường tầng

20150227112214303.jpg


Khi sử dụng đồ nội thất thông mình thì bạn có thể dựng chiếc mau giuong go dep thành kệ để đồ vào ban ngày và đựng giấu nó trong gầm của bộ ghế bên cửa sổ. ngoại giả, để mang tới thêm nơi cất gi.ường phụ, bạn cũng có thể nâng một phần của sàn lên cao hơn. Một ý tưởng khác là sử dụng gi.ường tâng, nó vô cùng phù hợp giúp bạn có thêm nơi nghỉ và đảm bảo khu vực sàn được thông thoáng là mở rộng thể tích theo chiều thẳng đứng. bởi thế, bạn có thêm chỗ kê bàn làm việc, vui chơi.

2. Tận dụng những góc nhà hay khu vực gác lửng, gác mái

Trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì có phần lớn các khoảng thể tích hẹp và không vuông vắn và thường thì hay bị vung phí. Bạn có thể tận dụng các không gian hẹp này, rồi điều chỉnh chúng thành một nơi để đón tiếp cho bạn bè, để tu quan ao am tuong dep hay cho người nhà nghỉ ngơi tại đấy Khi đến thăm. Với khu vực gác lửng thì bạn có thể mang tới một phòng lửng để kê gi.ường ngủ, làm nơi đọc sách, làm việc thoả thích trường hợp nhà có phần gác mái hoặc trần cao. ngoại giả, bạn cũng có thể tạo phần mái kính hoặc trổ cửa sổ để lấy sáng cho chỗ này.

3. dùng Sofa gi.ường

bên cạnh chức năng là chỗ ngồi tiếp khách, bạn có thể sử dụng những mẫu ghế sofa gi.ường rộng đặt trong căn phòng khách. Trong nếu cấp thiết, ghế sofa này sẽ biến thành mẫu giuong hop go cho bạn và người nhà nghỉ ngơi.
 
×
Quay lại
Top