Phú Thịnh Hưng cung cấp các loại đèn trang trí

imapgc2

Thành viên
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Den trang tri có thể xem là đồ vật không thể thiếu trong thiết kế về nội thất trong mỗi ngôi nhà mà nó còn là một bức tranh thể hiện mỹ quan và phong cách riêng cho chủ nhân ngôi nhà. Đèn trang trí có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, dựa vào đó có thể chia ra thành các loại đèn trang trí sau:

- Đèn trần là một loại đèn cao cấp và đắt tiền nhất, gồm có đèn chùm pha lê và đèn chùm thủy tinh. Số lượng đèn trong đèn chùm càng nhiều thì giá tiền càng cai tương ứng với việc tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Đèn trần thường được lắp đặt trên trần nhà của phòng khách, phòng ăn hay các đại sảnh lớn của nhà hàng hoặc khách sạn. Tùy theo sở thích và điều kiện của ngôi nhà để có thể chọn được các loại đèn trần phù hợp nhất.

- Đèn tường là loại đèn có nhiều kiểu dáng nhất đèn hình tròn, hình hoa sen và nhiều loại khác nữa. Đèn tường có thể dùng để bố trí trên các hành lang, cầu thang để có thể phát ra ánh sáng toàn bộ cho ngôi nhà.

- Đèn để bàn là loại đèn có giá thành rẻ tuy nhiên tuổi thọ không lâu, đèn bàn thường được đặt trên bàn trong phòng sách hay phòng học, chỉ cần những không gian thích hợp thì đầu có thể đặt đèn bàn.

- Đèn ban công là đèn giản đơn nhất, thường được đặt ở mái hiên, ban công và đèn ban công chủ yếu sử dụng ánh sáng màu vàng.

Trên đây là một số các loại đèn trang trí phổ biến hiện nay. Khi chọn mua đèn trang trí khách hàng cần lưu ý đến kiểu dáng, vật liệu, bóng đèn, dây điện và phích cắm để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đối với đèn trần khách hàng cần chú ý tới khối lượng sao cho phù hợp với trần nhà trong căn hộ . Mua đèn trang trí sao cho thích hợp với diện tích hiện có, ghế salon, màu sắc của rèm cửa, nước sơn trên tường. Đèn trần trang trí thích hợp cho những căn phòng có diện tích lớn, nếu diện tích căn phòng của bạn quá nhỏ thì bạn không nên dùng đèn chùm. Đèn chùm có nhiều bóng đèn và có chùm dài thì phù hợp cho các căn phòng hay đại sảnh rộng, có trần nhà cao. Đèn trang trí rất dễ bám hút bụi do vậy đối với những ngôi nhà gần đường thì không nên dùng đèn chùm. Khách hàng đừng nên lựa chọn các loại đèn trang trí có nhiều sắc, như vậy sẽ làm rối mắt và không thích hợp.
 
×
Quay lại
Top