Phụ Kiện Bốn Bánh tuyển cộng tác viên bán hàng online

ordertaunhanh

Thành viên
Tham gia
7/9/2016
Bài viết
0
Phụ Kiện bốn bánh TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG PHỤ KIỆN Ô TÔ

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập hãy trở thành cộng tác viên bán hàng online của phụ kiện bốn bánh để được có thể kiếm thêm 3.000.000Đ-4.000.000Đ.

Phụ kiện bốn bánh là công ty về phụ kiện, đồ chơi ô tô bao gồm các danh mục sản phẩm Phụ kiện ô tô cho bé, Bộ kích nổ ô tô, Bộ nghịch lưu cho ô tô, Bơm lốp ô tô, Camera, cảm biến lùi, Chốt cửa tự động ô tô, Đệm ghế massage ô tô, Khăn lau xe ô tô, Khử mùi ô tô, Móc treo đồ trên ô tô, Nước hoa ô tô, Tấm chắn nắng ô tô, Tẩu sạc điện thoại trên ô tô, Tem gắn số điện thoại, Thùng rác cho ô tô, Tượng phật trên ô tô. Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên bán hàng online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu nhập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có thời gian trên mạng.

Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.

– Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.

– Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

– Lưu ý, các bạn chỉ được bán với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

CÁCH THỨC BÁN HÀNG:

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liên hệ với chúng tôi qua SDT 0164.961.0795 hoặc Gmail: phukienbonbanh@gmail.comđể đặt hàng.

Đối với các bạn ở nội thành Hà Nội:

Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình.

– Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán (Giá sản phẩm – Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình.

– Nếu bạn giao hàng mà khách không lấy bạn có thể trả hàng, còn bên mình sẽ hoàn tiền lại cho cộng tác viên.

– Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng. Và mình chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 24h

Đối với các cộng tác viên ở ngoài Hà Nội:

– Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán (Giá sản phẩm – Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình qua các tài khoản ngân hàng.

– Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT 0164.961.0795 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán)

– Tiếp theo, mình sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên bạn phải chịu.

– Nếu cộng tác viên giao hàng mà khách không lấy bạn có thể đổi hàng khi có khách đặt hàng tiếp theo.

– Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết ngay để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng.

Để đăng ký làm cộng tác viên
Nộp hồ sơ cv qua Email: phukienbonbanh@gmail.com

Tiêu đề mail ghi rõ: Ứng tuyển vị trí Cộng tác viên Bán hàng

Hotline: anh Đạt 0164.961.795

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 
×
Top Bottom