Phú Hưng Assurance - Tuyển: Nhân viên Phát triển Kinh doanh (HCM)

Phú Hưng Assurance

Thành viên
Tham gia
22/1/2016
Bài viết
1
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (Phu Hung Assurance - PAC) tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, với phong cách quản lý chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ hùng mạnh từ nguồn tài chính được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng từ Đài Loan, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã ngày càng khẳng định vị trí và danh tiếng trên thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam.

Vào năm 2015, PAC chính thức thành lập thêm chi nhánh hoạt động tại Hà Nội.


Tuyển dụng: Nhân viên Phát triển Kinh doanh

Mô tả công việc
 • Làm việc chặt chẽ với các Trưởng bộ phận để củng cố thông tin và áp dụng chiến lược nhằm phát triển và duy trì nguồn khách hàng công ty hiện có.
 • Hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng, hàng Quý do Công ty giao
 • Giữ liên lạc với khách hàng hiện tại và giới thiệu các loại hình bảo hiểm khác theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng
 • Đảm bảo mọi khách hàng hiện tại được chăm sóc tốt và các câu hỏi của họ đều được trả lời một cách thỏa đáng.
 • Phối hợp với Phòng Bồi thường để đảm bảo tổn thất của khách hàng sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng và kịp thời.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng kinh doanh
Yêu cầu công việc:
 • Ứng viên nam tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan, ưu tiên tài chính ngân hàng Hoặc nếu không thuộc hệ trên nhưng có đam mê kinh doanh, yêu thích làm trong ngành tài chính, bảo hiểm đều hoan nghênh ứng tuyển.
 • Ngoại ngữ: biết nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cơ bản
 • Kỹ năng trình bày, giao tiếp và thuyết phục tốt
 • Kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
 • Năng động, nhiệt tình, dễ thích nghi, thích đổi mới
 • Chịu khó đi công tác bên ngoài văn phòng khi cần thiết (công việc liên quan đến việc kí kết hợp đồng và giao hợp đồng tại văn phòng của khách hàng)
Quyền lợi:
 • Lương thưởng + hoa hồng theo tháng, theo quý, theo năm, lương tháng 13
 • Phụ cấp cơm trưa, điện thoại, đi lại
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến
 • Tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ chuyên môn
 • Tham gia đầy đủ các loại BH theo quy định, BH tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hàng năm
 • Teambuilding, company trip hàng năm

Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV qua email: tienhuynh@pacvn.vn - Ms. Tiên (phòng NSHC)
Cám ơn
 

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, với phong cách quản lý chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ hùng mạnh từ nguồn tài chính được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng từ Đài Loan, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã ngày càng khẳng định vị trí và danh tiếng trên thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam. Là một trong các công ty thành viên trong tập đoàn Phú Mỹ Hưng.

Vào năm 2015, PAC chính thức thành lập thêm chi nhánh hoạt động tại Hà Nội.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như mạng lưới khách hàng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm ứng viên năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ để gia nhập vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PAC.


* Mô tả công việc: phụ trách công việc hỗ trợ phòng Auto Sales (Kinh doanh xe Cơ giới) duy trì nguồn khách hàng hiện có và phát triển nguồn khách hàng mới về các sản phẩm bảo hiểm được khai thác thông qua Công ty Ô tô Ngôi Sao Việt Nam, giao và ký kết hợp đồng bảo hiểm, quản lý và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng, chăm sóc khách hàng....
* Yêu cầu: ưu tiên tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, có kinh nghiệm 1 năm hoặc dưới 1 năm về lĩnh vực bảo hiểm, tài chính ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc các lĩnh vực có liên quan, yêu thích công việc kinh doanh
* Quyền lợi: Môi trường làm việc ổn định, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng mềm và nghiệp vụ chuyên môn; cơ hội phát triển và thăng tiến; mức lương cạnh tranh; thưởng tháng 13; ngoài tiền lương còn được phụ cấp ăn trưa, điện thoại, chi phí đi lại; tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định, bảo hiểm tai nạn 24/24; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, teambuilding; company trip hàng năm
* Để biết thêm về công ty, vui lòng truy cập website: https://www.pacvn.vn/
* Thời gian làm việc: 8h - 17h, từ thứ 2 đến thứ 6
* Địa điểm làm việc: Tầng 4, CR3-04A, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
* Chi tiết thêm về mô tả công việc và nộp hồ sơ qua email: tienhuynh@pacvn.vn (Ms. Tiên - phòng Nhân sự Hành chính). Cám ơn!
 
×
Quay lại
Top