Phong thủy đặt tủ quần áo mang lại tài lộc

NguyenLinh1196

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
1
Tủ quần áo là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của căn phòng và đời sống gia đình. Lời khuyên dưới đây của các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn. Và sắp xếp tủ quần áo một cách phù hợp nhất. Vậy đặt tủ như thế nào là đúng? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết về Phong thủy đặt tủ quần áo mang lại tài lộc.

1. Tủ quần áo phù hợp với diện tích phòng
tu-quan-ao-ket-hop-ke-trang-tri-1.jpg

Kích thước là điều đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn tủ. Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi, việc dùng tủ có kích thước nhỏ sẽ gây ra sự thiếu cân đối, chênh vênh. Ngược lại, nếu sử dụng tủ quần áo quá lớn cho căn phòng có kích thước nhỏ. Sẽ gây ra cảm giác bức bí cả trong không gian sống và đời sống thường ngày.

Với những căn phòng nhỏ, các chuyên gia cho rằng bạn nên dùng loại mẫu tủ áo cánh lùa. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Vừa hạn chế được việc các góc cạnh của tủ làm ảnh hưởng đến trường khí trong phòng.

2. Hướng và vị trí đặt
tu-quan-ao-canh-lua.jpg

Hướng và vị trí của tủ sẽ phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, hai hướng cơ bản được các chuyên gia lựa chọn là hướng Tây và hướng Bắc. Đây là hai hướng không gây ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của con người trong phòng. Ngoài ra, hướng Đông và hướng Nam cũng giúp tủ của bạn nhận được nhiều sinh khí. Như một cách giữ gìn và gia tăng tài lộc trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc bài trí các vật dụng khác xung quanh tủ. Và phòng ngủ sao cho âm dương cân bằng, đem lại cát lành.

Tủ quần áo cũng không nên làm ảnh hưởng đến năng lượng ánh sáng và sự thoáng gió trong căn phòng. Tủ được đặt sát tường, kín đáo sẽ giúp tụ khí tốt, hạn chế thất thoát tiền bạc.

3. Tránh đặt tủ quần áo sát gi.ường ngủ
tu-quan-ao-dep.jpg

gi.ường ngủ được xem là trái tim của phòng ngủ. Đó cũng là nơi giúp gia chủ nghỉ ngơi, tĩnh tâm. Giảm bớt các áp lực của cuộc sống. Việc đặt tủ quá sát gi.ường ngủ sẽ đem lại những luồng khí xấu. Ảnh hưởng đến sức khỏe và thể chất của chủ nhân căn phòng. Người nằm trên gi.ường sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, khó thở.

4. Luôn giữ tủ gọn gàng, sạch sẽ

Tủ quần áo luôn cần được sắp xếp ngay ngắn, lau dọn sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng các loại sáp thơm, túi thơm để tạo mùi hương dễ chịu.

NHẬN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO NHU CẦU

Showroom: 32A hồ Văn Chương – ngõ 221 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

Xưởng sx: Đội 1- Phú Đa 1- Cần Kiệm – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0942 992 768 – 0948 992 768
 
×
Top Bottom