Phong thủy bàn làm việc giám đốc

anhhoai_ntv

Thành viên
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát - khẳng định đẳng cấp người lãnh đạo
Khi chọn bàn làm việc giám đốc, phải chú ý đến sự sang trọng và tiện lợi, để phù hợp với đẳng cấp và địa vị của người lãnh đạo, đồng thời phục vụ công việc được tốt nhất, hiệu quả nhất.
d6.jpg


Tuy nhiên, để tạo những may mắn cho công việc thuận lợi và hiệu quả, bạn nên chú ý đến bài trí và sắp xếp theo phong thủy. Khi kê bàn giám đốc, bạn nên chọn một phương vị tốt nhất, phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Nên tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa chính và kê sát cửa sổ, bởi theo phong thủy, những nơi này hay bị tạp âm tạp nhiễu quấy rầy không tốt cho tâm lý, gây ra những phiền toái không đáng có.

e17(2).jpgNgoài ra, khi trang trí bàn làm việc, tránh đặt những vật kị với con giáp hoặc những con vật, đồ dùng có hình thù kì dị. Ví dụ như người tuổi Hợi không nên đặt con giáp Thân, hoặc tuổi Dậu kị Ngọ… theo quan niệm phong thủy, những đồ vật này cũng mang ý nghĩa tâm linh gây cản trở, “phá hoại” công việc của bạn.

m36(3).jpeg


Để có những tư vấn tốt nhất về lựa chọn bàn làm việc lãnh đạo, cũng như xem them các sản phẩm như vách ngăn di động, ghế văn phòng, gi.ường tầng…hãy liên hệ với nội thất Hòa phát để được giải đáp sớm nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website hoaphatmienbac.com để xem mẫu sản phẩm và biết thêm những thông tin nội thất hữu ích khác.
 

Phong thủy là một vấn đề được chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt với văn phòng lãnh đạo. Phong thủy đem lại những nguồn năng lượng tốt nhất, may mắn nhất cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn, nếu như bạn biết cách sắp xếp phù hợp.
Sau đây, Nội thất Hòa Phát xin chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy.Trước hết, khi lựa chọn bàn giám đốc, nên tìm hiểu về cung mệnh của người sở hữu để lựa chọn những chiếc bàn văn phòng hòa phát có thiết kế màu sắc và kiểu dáng phù hợp. Ví dụ, người mệnh Kim hợp với màu vàng, trắng và nên chọn bàn làm việc có hình dáng thuôn dài...Bên cạnh đó, khi đặt bàn làm việc, nên lựa chọn một vị trí đắc địa nhất trong văn phòng, để thu nạp được những nguồn năng lượng tốt nhất. Tránh việc đặt bàn ngay chính giữa văn phòng, đối diện với cửa sổ, cửa chính ra vào. Đặc biệt tránh thế ngồi không có chỗ dựa, nên chọn một điểm tựa chắc chắn sau lưng ngồi như tường, tủ văn phòng...Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách bày biện những đồ vật trên bàn sao cho hợp phong thủy nhất. Để tham khảo thêm những bài viết hay về nội thất văn phòng, cũng như xem thêm những sản phẩm như bàn ghế văn phòng, gi.ường tầng sắt...vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Nhiều mẫu bàn giám đốc hiện đại sang trọng quá... Bác cũng có thể ghé thăm thuongthuong.vn để tham khảo một số mẫu mới nhé
 
×
Quay lại
Top