Phong cách mới cho giáng sinh năm nay : Giáng sinh tím

ko biết cái này là cuộc thi j, nhưng nhìn màu tím mình thik quá, năm nay đón giáng sinh tím cùng gấu, ấm áp hết chỗ nói ^^
 
oh, có ai có thể giúp mình hiểu thêm về cái này ko. Nó là cuộc thi hay chỉ là quảng cáo cho cái j đây
 
màu tím thì mình cũng thấy rất là đẹp nhưng hơi nữ tính 1 chút nhưng nhìn kỹ thì cũng thấy đẹp đẹp làm sao thôi thì mình chọn đi cho hợp với cái lạnh của đêm noel!
 
mình thấy cái gì mình tự làm thì ý nghĩa hơn há bạn, vừa có ý nghĩa với người ấy, lại giúp mình thêm phần khéo tay nữa :)
 
lâu nay chỉ toàn thấy cây thông noel được trang trí với tông màu đỏ là chủ đạo , nay "the return of Puple christmas" mà cảm thấy thật phấn khích, thanks chủ thớt nhiều:KSV@01:
 
:KSV@05: mình vừa trang trí cay thông bằng dreamcatcher tím này, các pác thấy sao đẹp chứ
search
:KSV@12:
 
mình đã hiểu thế nào là tím mộng mơ, tỏ tình với bạn gái dưới khung cảnh như vậy thế nào nàng cũng ngã:KSV@03:
 
Quay lại
Top Bottom