“Phẫu thuật tăng kích cỡ d.ương v.ật bằng Tấm dộn MegaDerm”

thammytrunganh

Thành viên
Tham gia
10/7/2024
Bài viết
1
Là một trong những phương pháp can thiệp ngoại trú nhằm mục đích tăng chu vi của d.ương v.ật, phẫu thuật tăng kích cỡ d.ương v.ật là việc sử dụng miếng độn MegaDerm đã được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại.
Phẫu thuật tăng kích cỡ d.ương v.ật bằng tấm độn MegaDerm là một phương pháp hiện đại và an toàn nhằm cải thiện kích thước và hình dáng của d.ương v.ật. MegaDerm là một loại tấm độn sinh học, được làm từ chất liệu collagen sinh học, giúp cải thiện độ dày và chiều dài của d.ương v.ật một cách tự nhiên và thẩm mỹ. Dưới đây là quy trình cơ bản của phẫu thuật này:

Nhu cầu tăng kích cỡ d.ương v.ật ở nam giới

Nhu cầu tăng kích cỡ d.ương v.ật ở nam giới đang trở nên phổ biến hơn, xuất phát từ mong muốn tăng sự tự tin và cải thiện đời sống t.ình d.ục. Nam giới thường cảm thấy áp lực từ các tiêu chuẩn xã hội và mong muốn đáp ứng kỳ vọng cá nhân cũng như với đối tác của mình. Một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay để tăng kích thước không thể không kể đến phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ d.ương v.ật bằng tấm độn MegaDerm.

Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước d.ương v.ật bằng tấm độn MegaDerm

Tấm độn sinh học MegaDerm có xuất xứ từ Hàn Quốc là một chất liệu được chế tạo 100% từ da của người, được lấy từ da hiến tặng thông qua các kỹ thuật xử lý độc quyền Sau khi loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên được tập hợp lại để tạo nên như một mô da sinh học dạng xốp. Phẫu thuật tăng kích thước d.ương v.ật bằng tấm độn sinh học Megaderm được coi là phương pháp mới nhất và đem lại hiệu quả cao cũng như vô cùng phù hợp với đàn ông châu Á.
 
×
Top Bottom