PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG

ntlinh2504

Thành viên
Tham gia
5/5/2018
Bài viết
0
Hiện nay, có rất nhiều người nhờ cậy đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ để sở hữu bầu ngực đẹp, căng đầy như mong đợi. Chính vì vậy mà Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi có an toàn không? Là thắc mắc chung mà chị em luôn tìm kiếm câu trả lời..
ng%E1%BB%B1c-%C4%91%E1%BA%B9p-h%C3%A0n-4.jpg

Do nguyên nhân di truyền, chế độ ăn uống hay cơ địa mà ở nước ta phần lớn chị em phụ nữ có bầu ngực khiêm tốn. Bởi "núi đôi" không thật sự nở nang khiến phái đẹp luôn cảm thấy tự ti và vấn đề này trở nên nặng nề hơn khi các cách nâng ngực tự nhiên như tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng mà họ áp dụng không cho kết quả như mong đợi.
Sự ra đời của nhiều phương pháp nâng ngực đã giúp phái đẹp xóa bỏ được nỗi lo lắng về vòng 1 “hai lưng” của mình, trong đó có giải pháp nâng ngực nội soi. Sau đây là những đối tượng có thể áp dụng giải pháp này.
+ Vòng ngực khiêm tốn, lép kẹp.
+ Vòng 1 bị chảy xệ sau khi sinh con.
+ Quá trình lão hóa làm cho vòng ngực bị teo nhỏ.
+ Bầu ngực không tương xứng bẩm sinh.
+ Ngực bị biến chứng, bị hỏng do phẫu thuật trước đó.
nang-nguc-tao-khe-5d2.jpg

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành với đường rạch qua nếp gấp nách từ 2 – 4cm, tùy vào kích thước túi ngực được đưa vào trong. Từ đường rạch đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong giúp quá trình thẩm mỹ nâng ngực diễn ra chính xác không làm tác động tới các dây thần kinh cũng như mạch máu thiết yếu.
Nâng ngực nội soi được thực hiện với thời gian ngắn và phục hồi mau chóng, đem lại cho người người thực bầu ngực nở nang, mềm mại như thật, hài hòa với từng thể trạng.
truocsau-01-3.jpg

Vậy Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu an toàn
Để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn là không hề dễ dàng mà cần phải dựa vào các yếu tố sau đây:
+ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực cần tư vấn trực tiếp cho khách hàng về thể trạng, từ đó lắng nghe nguyện vọng thay đổi size ngực để chọn ra phương pháp cải thiện phù hợp.
+ Nâng ngực là đại phẫu cần được tiến hành bằng hệ thống thiết bị hiện đại, an toàn và linh hoạt trong việc xử lý tình huống.
+ Lựa chọn đúng size ngực phù hợp với cơ địa và cân bằng hai bầu ngực
+ Chọn túi ngực an toàn, bền bỉ và liên kết tốt với cơ thể
+ Cơ sở có giấy phép hoạt động của bộ y tế
>>> Xem CHi Tiết Dịch VỤ Tại: https://benhvienthaodien.com/nang-nguc-noi-soi-co-toan-khong/
 
×
Top Bottom