Phẫu thuật Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất sài Gòn

lamdep002

Thành viên
Tham gia
18/8/2017
Bài viết
0
Hỏi: Thầy bảo em muốn làm ăn được thì phải nâng mũi, mà phải làm càng sớm càng tốt. Sau khi tìm hiểu thì em thấy bên thẩm mỹ viện mình được nhiều khách hàng đánh giá tốt lắm. Nhưng vì em ở hơi xa nên chưa sắp xếp lên làm được. Bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi giá bao nhiêu để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hồng Hạnh, Bến Tre)

Đáp: Chào Hạnh,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Nâng mũi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu TP HCM hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ nâng mũi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mỗi dịch vụ đều có mức giá riêng.

seofie-nang-mui-s-line-5.jpg


>>>>>Xem thêm thông tin hữu ích khác như: nâng mũi ở đâu đẹp - nâng mũi đẹp

Vì thế, để biết được chính xác nâng mũi giá bao nhiêu tiền, Hạnh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp phù hợp.

Nâng mũi tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi có tiếng lâu năm ở Sài Gòn. Ước tính mỗi năm thẩm mỹ viện thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi, tất cả đều thành công 100%. Không chỉ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các khách hàng trong và ngoài nước, Thẩm mỹ viện còn là địa chỉ tin cậy của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong showbiz hiện nay.

bac-si-2.jpg


>>>>>Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Nâng mũi giá bao nhiêu

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777
 
×
Top Bottom