Phẫu thuật căng da ngực nội soi có đau không

ngomonghung1

Thành viên
Tham gia
15/12/2020
Bài viết
0
Xem lại những hình ảnh ngày trước của mình e buồn quá các chị ạ. Hồi ấy nhìn trẻ trung xinh đẹp biết bao. Vậy mà bây giờ lấy chồng sinh con cái là thôi xong. Nhan sắc xuống cấp trầm trọng, nhất là bầu ngực của e ấy. Chẳng còn độ căng tròn như ngày xưa. Không biết có chị nào trên đây bị như e không nhỉ. À hơn nữa, dạo gần đây cái cặp ngực nhăn nheo chảy xệ lại càng làm e buồn hơn. Khị bị chồng chê, chẳng thèm nhòm ngó như trước nữa. E buồn lắm Các chị với tình trạng của em như hiện giờ thì e có nên phẫu thuật căng da ngực nội soi không? Chứ cứ để tình trạng này kéo dài, e sợ sẽ mất chồng quá. huhu giúp em nhé các chị. ngực em nè, các chị xem rồi cho em lời khuyên với

Liked by

>>>> Xem thêm địa chỉ nâng ngực uy tín nhất việt nam nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Trả lời

bbTran 2 0

Cũng đang bị giống nàng, vô cùng đồng cảm với nàng. hayzzzzz
Cho tụi em ý kiến với chị em ơi, em dạo này chán chả muốn làm gì luôn. cứ nhìn bản mặt anh chồng là ngán, mình cũng tự ti nên cứ lánh ảnh

Angela Nguyen 0

ae71ed04304dd113885c-300x280.jpg


ngày xưa mình mỗi lần đi biển mình có dám mặc bikini bao giờ đâu. vì ngực lép quá, sau một thời gian suy nghĩ thì mình làm ngực luôn. Giờ cũng mấy tháng và đẹp lên. Cũng tạm hài lòng rồi nên minh nghĩ bạn cũng nên làm thử nha. Chứ ngực nhỏ bây giờ vừa xấu vừa bị chr6 hoài, buồn lắm.

shootingstar489 0

nâng lên vậy có gây ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, hay bầu ngực không chị Angela Nguyen
Trả lời

Sunni_HaLinh 1 0

xệ vậy rồi thì đi nâng đi bạn, hồi trước bà chị gái mình sinh con xong cũng sệ ra thế đó, rồi bả cũng đi phẫu thuật căng da ngực nội soi giờ đi đẹp mê ly rồi. hồi đó bà vừa treo ngực, vừa đặt túi. tình trạng của bạn chắc cũng phải làm vậy mới ok được

>>>>Xem thêm những bài tập làm ngực căng tròn: phẫu thuật căng da ngực nội soi

mapkute89 0

Chị bạn đi nâng ngực ở đâu vậy? Cho mình review chỗ đó vs
Trả lờiTham my vien bac si ngo mong hung 9 0

Ngực chị xệ và hơi nhỏ nên đi treo ngực chảy xệ + đặt túi ngực thì sẽ ok nhất. khi làm thì các bác sĩ cũng sẽ căng da vùng ngực cho nó phẳng và mịn lại cho chị đó chị. mấy kỹ thuật này an toàn nên chị có thể an tâm mà thực hiện. chỉ là tìm chỗ nào bác sĩ giỏi và uy tín mà làm chị ha. như vậy nó mới cho kết quả tốt nhất được.
dsad

LeAnhngocTran 0

vậy hả em, làm kết hợp vậy mất khoảng nhiêu tiền em nhỉ, chị cũng ko khá giả về kinh tế lắm. với cho chị hỏi thêm nếu mình nâng rồi sau này mình sinh con có phải bỏ túi độn ra không, chị đang tính sinh thêm 1 đứa nữa.

Ngan_seven 0

Ngực em cũng bị y chang vậy nè, cái này là phẫu thuật căng da ngực nội soi thôi hay có làm thêm gì nữa không vậy chị

Tham my vien bac si ngo mong hung 0

LeAnhngocTran
đặt túi giờ 60 đến 80 triệu chị, còn thêm treo ngực thì tùy vào tình trạng ngực mà các bác sĩ sẽ báo giá. không chị, làm xong chị vẫn sinh và cho em bé bú bình thường mà không hề ảnh hưởng gì cả, túi được đặt dưới cơ ngực nên ko ảnh hưởng tuyến sữa đâu chị.
Ngan_seven chị trên hình này vừa treo ngực vừa đặt túi chị ạ. tại ngực chị ấy hơi xệ, còn chị em nào ko xệ thì chỉ cần đặt túi là ok à.

mytran1412 0

>>>>>Những thực phẩm tốt cho ngực: phẫu thuật nội soi đặt túi ngực

Thường nâng ngực xong có mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều lắm không thẩm mỹ viện ngô mộng hùng. Tại em còn công việc nữa, nếu biết rõ thì dễ sắp xếp xin nghỉ này nọ. Trả lời giúp em vấn đề này với.

tranthituyet.0190 0

Lúc trước mình nâng cũng lo như mấy chị vậy nè, nào là an toàn không, nghỉ dưỡng lâu không, làm đảm bảo không, đắt không. Mà làm xong thấy vừa đẹp vừa an toàn, hài lòng vô cùng. Hơn 3 năm rồi mà vẫn rất đẹp, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào cả. Nên mấy chị cũng đừng có lo lắng quá nha.

ngochi12 0

Nâng lên đẹp thiệt đấy ạ, chị làm ở đâu vậy chị, để em biết em chỉ cho bà chị hai em bả làm với,

maithao90 0

phẫu thuật căng da ngực nội soi lên như vậy có đau không vậy chị, cứ muốn đẹp mà sợ đau quá nên cũng chưa có làm được, không biết khi nào mới đẹp được đây.

ngocvy_tranthi 0

Chị làm size ngực nhiêu mà nhìn tròn trịa cân đối đẹp quá vậy chị?

haiau_nguyen 0

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tư vấn mình với nha bạn ơi, mình tính đặt túi nội soi ak
 
×
Quay lại
Top