Phân tích cách thức trị vảy nến bằng Đông y

son94tpd

Thành viên
Tham gia
17/10/2017
Bài viết
0
Các bệnh về da nói chung cũng như bệnh vảy nến đang ngày càng phổ biến, đặc biệt ở những nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam. Bệnh không chỉ làm sức khoẻ cũng như tâm lí của người bệnh bị ảnh hưởng mà nó còn làm cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của họ gặp nhiều khó khăn. Tuy chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì, nhưng hiện nay cũng đã có nhiều phương pháp được sử dụng để giúp bệnh nhân giảm bớt tình trạng bệnh. Có thể kể đến một số phương pháp như Tây y, các bài thuốc dân gian và Đông y.
Tuy Tây y là phương pháp hiện đại nhưng khi sử dụng thuốc, bệnh nhân lại gặp nhiều tác dụng phụ và khiến họ mệt mỏi trong quá trình điều trị.
Các bài thuốc dân gian như lá trầu không, lá chè xanh hay mật ong tuy dễ kiếm, dễ thực hiện nhưng chỉ phù hợp với những bệnh nhân nhẹ, bệnh hoàn toàn có thể tái phát trở lại. Vì vậy mà hiệu quả mang lại không cao.

thuoc-chua-vay-nen-bang-dau-dua.jpg
Vì những phương pháp trên không mang lại hiệu quả nên nhiều bệnh nhân quyết định áp dụng phương pháp Đông y để điều trị với hi vọng có thể giảm bớt tình trạng bệnh.
Hiện nay, có nhiều phòng khám da liễu đã áp dụng những thành tựu của cả Tây y, các bài thuốc dân gian và Đông y để cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân vảy nến, một trong số đó là phòng khám da liễu Thiên Phú Đường, với bộ sản phẩm gồm: Thuốc bôi vảy nến Hoàn bì Thiên Phú Đường, dầu tắm gội Thiên Phú Đường và Thực phẩm chức năng Thiên Phú KB.
Với những thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng như: Vừng đen, nghệ vàng, phá cổ chỉ, tinh dầu tràm,… Hoàn bì Thiên Phú Đường có tác dụng tốt trong việc cân bằng điện trường của tế bào và tách độc tố, hiệu quả trong điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ địa.
Ngoài thuốc bôi trị vảy nến Hoàn bì Thiên Phú Đường, phòng khám Thiên Phú Đường còn cho ra đời sản phẩm dầu tắm gội Thiên Phú Đường chiết xuất thảo dược. Được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên an toàn cho da như cao bồ kết, tinh chất mè đen, tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi,... Dầu tắm gội Thiên Phú Đường giúp làm sạch gầu, dưỡng tóc mềm mượt, đặc biệt thích hợp với người bệnh vảy nến, nấm ngứa da đầu hay viêm da cơ địa.
Ngoài những sản phẩm trên, phòng khám Thiên Phú Đường cũng đã cho ra mắt thực phẩm chức năng Thiên Phú KB. Đây là sản phẩm hỗ trợ miễn dịch như bệnh vảy nến, á sừng, tổ địa, viêm da cơ địa được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay.

22773485_1175429745934117_1559005319_n.jpg
Đặc biệt, để tri ân nhân ngày vảy nến và cảm ơn những khách hàng tin dùng sản phẩm, phòng khám Thiên Phú Đường có đợt khuyến mãi vảy nến đặc biệt mua 2 tặng 1 áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của phòng khám như sau.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MUA 2 TĂNG 1 NHÂN NGÀY VẢY NẾN THẾ GIỚI
- Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn, khám bệnh.
- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
- Thời gian áp dụng: Từ 22/10/2017 đến 04/11/2017.
- Đối tượng áp dụng: Mọi khách hàng và bệnh nhân sử dụng sản phẩm của phòng khám Thiên Phú Đường.
- Địa chỉ: Phòng khám Thiên Phú Đường 449 – Giải Phóng – Phường Phương Liệt- Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
- Số điện thoại tư vấn: 02473 02 3939 hoặc 0971 114 115.
 
×
Quay lại
Top