Phân phối sỉ phô mai viên (cheese ball) tại Sài Gòn

banhgaocay

Thành viên
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
6
Phô mai viên hiện là một trong những món ăn vặt được yêu thích đối với các bạn trẻ, đặc biệt là trẻ em vô cùng yêu thích món ăn này. Phô mai viên có thể dễ dàng kết hợp vào menu của các nhà hàng, quán ăn hay cả quán ăn vặt lề đường nhờ vào hương vị lôi cuốn và cách chế biến đơn giản.

pho-mai-vien.jpg


pho-mai-vien-chien.jpgNếu quý khách đang tìm một nguồn phân phối sỉ phô mai viên chiên chất lượng thì hãy tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi nhé!

+ Phần vỏ bánh: Được pha trộn từ các loại bột gạo nếp, bột bắp và bột chiên xù theo tỉ lệ chuẩn để đạt được lớp vỏ bánh giòn bên ngoài, dẻo bên trong.

Lớp vỏ bánh được làm mỏng vừa đủ, không quá dày cũng không quá mỏng và được phối trộn các loại bột theo công thức riêng để bảo đảm khi chiên, phô mai viên vẫn có độ giòn tan bên ngoài mà vẫn còn dẻo dẻo ở lớp bột phía trong. Tỉ lệ bột gạo nếp cao nên khi cắn bạn có thể cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của nếp ngon.

+ Phần nhân bánh: 100% nhân phô mai mozzarella chất lượng, vị sữa thơm béo và kéo sợi cực dai. Nhân phô mai được làm đầy, chỉ sử dụng phô mai nguyên chất không pha trộn nên khi cắn bạn sẽ cảm nhận được độ dai thơm, nhân đầy ắp cực cuốn.

ban-si-pho-mai-vien.jpg


+ Thành phần: Bột gạo nếp, bột bắp, bột chiên xù, phô mai mozzarella, đường, muối, nước.

+ Đường kính mỗi viên ~3cm.

Nếu bạn có ý định hoặc đang kinh doanh các món ăn vặt hay quán ăn, nhà hàng, khách sạn đang tìm nguồn cung cấp phô mai viên chất lượng giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giá sỉ cạnh tranh nhất nhé!

Mr. Mạnh Quân – 0903.714.000
 
×
Top Bottom