Phân phối điện thoại bàn IP

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Điện thoại IP/VOIP là dòng điện thoại hoạt động trên nền tảng mạng LAN/MAN/WAN hoặc có thể là đường truyền internet. Được sử dụng các gói dữ liệu IP với những thông tin được truyền dưới dạng mã hoá âm thanh. Đây là các dòng điện thoại cho phép thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VOIP
So với điện thoại analog thông thường, sử dụng đường cáp đồng (RJ11) sẽ bị hạn chế về vị trí địa lý. Điện thoại IP kết nối trực tiếp qua cổng LAN hoặc wifi. Điều này cho phép chúng ta kết nối mọi lúc mọi nơi.
p_17598_Panasonic-KX-HDV230.jpg
Công ty CP Viễn Thông Á Châu là nhà cung cấp Điện thoại bàn IP hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ chất lượng của từng sản phẩm và mong muốn đem kinh nghiệm mình có đến với khách hàng với sự trãi nghiệm tốt nhất về sản phẩm mình mong muốn.
Chúng tôi luôn có những dòng sản phẩm Điện thoại bàn ip giá rẻ, uy tín chất lượng, các bạn có thể vào xem chi tiết tại Website: https://www.sieuthivienthong.com. Hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty CP Viễn Thông Á Châu với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, được huấn luyện và cập nhật công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Địa chỉ: 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Trích nguồn: vienthong92k.blogspot.com/2022/04/phan-phoi-ien-thoai-ban-ip.html
 
×
Quay lại
Top