Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Từ Xa – Công Nghệ Mới, Xu Thế Mới

lehai1111

Thành viên
Tham gia
16/8/2018
Bài viết
0
Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Từ Xa – Công Nghệ Mới, Xu Thế Mới

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong nhiều năm trở lại đây đã và đang giúp việc quản lý kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Năm 2018, việc áp dụng công nghệ vào quản lý quán café đang là một xu thế mới của giới kinh doanh quán café. Việc áp dụng công nghệ vào quản lý quán café không những giúp việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn tăng tính hiệu quả trong quản lý và tăng số lượng khách đến quán nhiều hơn. Việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe chính là sự lựa chọn số một trong áp dụng công nghệ vào quản lý quán café của bạn

Phầm mềm quản lý quán café có những gì?

Trước đây những công việc kinh doanh, số liệu thống kê, số liệu tồn kho đều phải ghi chép và tính toán thủ công bằng giấy nhưng nay phần mềm quản lý quán café có thể giúp bạn thống kê doanh thu hàng ngày, hàng tháng thậm chí là hàng năm một cách dễ dàng. Ngoài ra việc quản lý kho chưa bao giờ đơn giản thế với tính năng trừ tự động lượng nguyên liệu đã được bán ra. Và một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới là phần mềm còn giúp bạn có thể quản lý quán của bạn ngay cả khi không ở tại quán thông qua điện thoai, tablet hay laptop có kết nối Internet. Thật tiện lợi cho những chuyến công tác dài ngày và những chuyến đi chơi xa cùng gia đình phải không nào?

Bên cạnh đó phần mềm quản lý quán cafe còn có nhiều tính năng nổi bật như:

- Tăng tốc phục vụ, tiết kiệm nhân lực

- Giao diện thuần Việt, dễ sử dụng

- Quản lý nhân sự, chấm lương, chấm công theo ca

- Hỗ trợ khuyến mãi, ưu đãi theo dịp

- Quản lý thông tin khách hàng thường xuyên

Mua phần mềm quản lý quán cafe ở đâu tốt nhất?

Azpos chính là công ty số một trong lĩnh vực cung cấp máy tính tiền quán cafe trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 5000 khách hàng tin tưởng lắp đặt mới mỗi năm. Các chính sách hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua cũng được công ty chú trọng với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng hôm nay chính là thành công của công ty trong tương lai.

Hiện tại quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm thử miễn phí trong 20 ngày. Gọi ngay Mr Vinh 0916.590.380 để nhận báo giá và tư vấn thêm. Dẫn đầu xu thế ngay hôm nay với chỉ một cuộc điện thoại.
 

Đính kèm

  • 0 bw_IkPo2FPrepLZ3.jpg
    0 bw_IkPo2FPrepLZ3.jpg
    155,9 KB · Lượt xem: 1
  • 870_anyshope2_4-300x300.png
    870_anyshope2_4-300x300.png
    69,6 KB · Lượt xem: 1
×
Quay lại
Top