Phần mềm Minitab 2023 có gì mới?

SpaceB

Thành viên
Tham gia
1/3/2023
Bài viết
7
Minitab là một phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu có sẵn trên Windows, Mac và trên đám mây với ứng dụng web. Hiện nay Minitab đã cho ra mắt phiên bản mới nhất (Minitab 2023) mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Phần mềm Minitab là gì?​

Phần mềm Minitab là giải pháp phân tích và thống kê số liệu hiệu quả. Minitab dễ sử dụng, đơn giản, hiệu quả và nhập dữ liệu đơn giản và được sử dụng rộng dãi cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Minitab cung cấp 1 giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cho mức độ phân tích cần thiết trong hầu hết các dự án six sigma.

Minitab 2023 có gì mới?​

Lưu trữ đám mây tốt hơn​

Lưu trữ đám mây trong Minitab 2023 bản quyền giúp bạn có được quyền truy cập vào phân tích dữ liệu từ mọi nơi và nâng cao năng suất làm việc. Hoàn thành các phân tích từ hầu hết thiết bị và tìm thông tin chi tiết cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Trực quan hóa dữ liệu mạnh hơn​

Với Graph Builder, người dùng Minitab bản quyền có thế nhanh chóng tạo và khám phá nhiều tùy chọn đồ thị thông qua một thư viện tương tác, dễ dàng chọn biểu đồ hiển thị tốt nhất dữ liệu của bạn. Excel với thông tin chi tiết thống kê mạnh mẽ và hình ảnh trực quan thông minh, thúc đẩy phân tích dự đoán mạnh mẽ trên Minitab 2023.

minitab-Quality-Tools-051-1.png

TreeNet® và Random Forest®​

Với TreeNet®Random Forest®, các thuật toán máy độc quyền, tốt nhất có sẵn trong Mô-đun phân tích dự đoán của Minitab 2023 giúp bạn tăng khả năng phân tích, giải quyết các vấn đề khó khăn hơn, khai thác thông tin chi tiết sâu hơn và tiết kiệm thời gian.

Phân tích dự đoán nhanh hơn​

Phần mềm thống kê Minitab 2023 chính hãng cung cấp sức mạnh để tìm hiểu thông tin chi tiết sâu hơn và lập mô hình các mối quan hệ phức tạp bằng các phương pháp cây quyết định.
Tìm hiểu hơn tại trang web : Minitabvietnam.com
 

Đính kèm

  • Curso de Control estadístico de la Calidad.png
    Curso de Control estadístico de la Calidad.png
    62,5 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top