Phá thai ở đâu an toàn nhất TPHCM top 10+ địa chỉ uy tín nhất

phongkhamdkhoancau

Thành viên
Tham gia
25/6/2021
Bài viết
0
Phá thai ở đâu an toàn TPHCM? Top 10+ địa chỉ uy tín nhất được cung cấp dưới đây sẽ giúp chị em có thêm thông tin liên quan đến việc đình chỉ thai nghén. Bởi vì nếu chị em không tìm đến địa chỉ uy tín đình chỉ thai có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ PHÁ THAI AN TOÀN
Phá thai chính là thuật ngữ dùng diễn ra về việc đình chỉ sớm mang thai trước thời gian sinh nở thông qua việc lấy bào thai ra khỏi tử cung phụ nữ. Thông qua việc thăm khám nhằm xác định kích thước, vị trí, tuần tuổi thai cùng sức khỏe thai phụ để bác sĩ đưa ra tư vấn giải pháp phù hợp.
Mặc dù là một quyết định đầy khó khăn, đau đớn tuy nhiên vì mang thai ngoài ý muốn, thai chết lưu, thai dị tật hay mẹ bầu không có đủ điều kiện sức khỏe… nên đành phải bỏ thai.

1. Các biện pháp phá thai an toàn đang được dùng
Hiện nay khi phá thai, bỏ thai thì sẽ có một số những phương pháp như sau:
► Dùng thuốc bỏ thai: Là phương pháp nội khoa và thuốc sẽ được dùng theo đường uống gồm có 2 viên và được uống, theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa. Phương pháp này được áp dụng với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và đảm bảo các tiêu chí yêu cầu cần thiết.
► Dùng nạo và hút thai: Chính là phương pháp phá thai dùng máy hút chân không chuyên dụng nhằm hút bào thai từ tử cung ra ngoài. Áp dụng phương pháp này cho thai khoảng 8 đến 10 tuần.
► Dùng nong và gắp thai: Là cách phá thai an toàn dùng thiết bị y tế chuyên dụng nhằm nong âm đạo rộng và thành tử cung nhằm gắp thai nhi ra ngoài. Phương pháp này đòi hỏi cần được thực hiện từ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm bởi lúc đó thai đã khá lớn. Phương pháp nong gắp thai được thực hiện cho thai từ 11 đến 14 tuần tuổi.

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN TPHCM - TIÊU CHÍ TÌM ĐỊA CHỈ UY TÍN

1. Tiêu chí tìm địa chỉ phá thai an toàn

Để tìm địa chỉ phá thai an toàn uy tín đòi hỏi rằng đáp ứng một số những tiêu chí quan trọng bao gồm:
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-1.jpg


Cần là đơn vị có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm, cơ sở đảm bảo sự khang trang được Sở y tế cùng cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Cần đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến và tiện nghi hỗ trợ phá bỏ thai.
Cơ sở phá thai cần có đội ngũ nhân viên và y bác sĩ trình độ tay nghề giỏi, vững vàng kinh nghiệm cũng như thân thiết trong việc chỉ dẫn và đón tiếp khách hàng.
Cần có quy trình đăng ký và thăm khám thai nhanh gọn, linh động, từng chi phí hạng mục luôn được niêm yết công khai rõ ràng và toàn bộ thông tin đều bảo mật.

2. Nên chọn phá thai ở bệnh viện hay phòng khám
Cũng như thắc mắc phá thai ở đâu an toàn TPHCM thì nhiều chị em không biết nên phá thai ở bệnh viện hay phòng khám. Vì vậy chúng ta cùng so sánh đơn giản nhất hai hình thức này để rõ hơn.
Nếu phá thai ở bệnh viện
Chọn lựa phá thai ở bệnh viện được nhiều chị em chọn lựa bởi lịch sự hoạt động, sự uy tín. Hơn nữa nơi đây còn có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và phá thai.
Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý rằng bệnh viện công lập nên bệnh nhân đông và gây ra sự quá tải. Nên chị em sẽ tốn nhiều thời gian đợi chờ và thủ tục có phần rườm rà hơn. Lịch khám cũng từ thứ 2 đến thứ 6 nên gây nhiều khó khăn cho các chị em có thời gian không thuận tiện.
Ngoài ra còn có nhiều y bác sĩ thái độ phục vụ không tốt, tình trạng la mắng quát nạt vẫn diễn ra gây ảnh hưởng xấu tâm lý người bệnh khi khám chữa.
Phá thai tại cơ sở tư nhân
Sự ra đời của những phòng khám tư nhân uy tín giúp khắc phục tất cả những hạn chế của bệnh viện công lập. Do vậy xu hướng tìm đến những địa chỉ này được nhiều người chọn lựa hiện nay. Tại đây đảm bảo rằng quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, chăm sóc hồi phục sức khỏe hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu riêng tư bảo mật.
Nhưng hiện nay số lượng cơ sở y tế tư nhân được thành lập nhiều và không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nên chị em cần tìm hiểu kỹ phá thai ở đâu an toàn TPHCM để tìm cơ sở an tâm đồng hành.

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN TPHCM? TOP 10+ ĐỊA CHỈ UY TÍN NHẤT CHO CHỊ EM
Để chị em không quá khó khăn trong việc tìm địa chỉ phá thai chúng ta hãy cùng điểm qua một số những địa chỉ dưới đây nhé.

1. Bệnh viện Từ Dũ
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-2.jpg


Nhắc đến phá thai ở đâu an toàn TPHCM chúng ta không thể nào bỏ qua bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai như dùng thuốc, nạo hút thai hoặc nong gắp thai tùy từng tình trạng. Lưu ý vì là bệnh viện lớn do đó tình trạng quá tải luôn xảy ra chị em nhớ đi sớm để lấy STT giúp việc phá thai diễn ra nhanh hơn.
ĐC: 284, Đ.Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

2. Bệnh viện Hùng Vương
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-3.jpg


Tiếp theo thì bệnh viện Hùng Vương cũng là địa chỉ phá thai an toàn uy tín mà chị em có thể chọn lựa. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, vững vàng chuyên nghiệp và có trang thiết bị hỗ trợ cho việc phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả cùng chị em.
ĐC: 128, Đ.Hồng Bàng, P.12, Q.5, HCM.

3. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-4.jpg


Nhắc đến phá thai ở đâu an toàn TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là địa chỉ uy tín, an toàn được đông đảo chị em chọn lựa và được giới chuyên môn đánh giá cao. Hiện tại phòng khám đang áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn khác nhau như dùng thuốc, nạo và hút thai hoặc nong và gắp thai. Chị em hoàn toàn có thể an tâm chất lượng khi đến đây khám và phá thai.
Phòng khám có không gian thoải mái, riêng tư, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm cùng với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Hơn nữa hệ thống máy móc đều được nhập khẩu hiện đại hỗ trợ nhu cầu khám và phá thai diễn ra chuẩn xác nhất cho từng trường hợp.
Phòng khám cũng áp dụng việc đặt lịch thăm khám online nhanh chóng tiện lợi và được tư vấn kỹ càng để nắm rõ các phương pháp phá thai. Áp dụng thủ thuật phá thai an toàn tại đây chị em được tư vấn kỹ càng, tránh biến chứng và chi phí được công khai rõ ràng theo hạng mục Bộ y tế đưa ra. Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều đảm bảo sự bảo mật nên có thể an tâm.
ĐC: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q.5, TPHCM.

4. Bệnh viện Đại Học Y Dược
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-5.jpg


Tiếp theo khi có nhu cầu phá thai chị em cũng có thể tìm đến bệnh viện ĐH Y Dược. Bệnh viện công lập có đội ngũ y bác sĩ giáo sư giỏi, trình độ chuyên môn cao để thăm khám và phá thai an toàn cho chị em. Do vậy bệnh viện được nhiều chị em ở TPHCM cũng như các khu vực lân cận đến thăm khám khi có nhu cầu.
ĐC: 215, Đ.Hồng Bàng, P.11, Q.5, HCM.

5. Bệnh viện Phụ sản Mekong
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-6.jpg


Thêm một địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM nữa đó là bệnh viện phụ sản Mekong. Đây là địa chỉ đình chỉ thai nghén sớm, an toàn với đa dạng phương pháp tùy vào từng tình trạng thai phụ, độ tuổi của thai nhi. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa mang lại hiệu quả cao khi phá thai.
ĐC: 243 – 243 A&B, Đ.Hoàng Văn Thụ, P.1, Q.Tân Bình, HCM.

6. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-7.jpg


Đây là một trong số những gợi ý cho thắc mắc phá thai ở đâu an toàn TPHCM. Bệnh viện có bác sĩ và chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chăm sóc y tế, thực hiện đình chỉ phá thai an toàn. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn Singapore do vậy chị em có thể an tâm.
ĐC: 18, Đại lộ.Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

7. Bệnh viện PS Quốc tế Sài Gòn
pha-thai-o-dau-an-toan-tphcm-top-10-dia-chi-uy-tin-nhat-8.jpg


Cũng là bệnh viện sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại TPHCM. Đây là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam được xây dựng dựa theo mô hình bệnh viện khách sạn. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề cao chuyên khám thai, phá thai an toàn cũng như điều trị các bệnh lý sản phụ khoa uy tín, hiệu quả cao.
ĐC: 63, Đ. Bùi Thị Xuân, P.Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

Xem thêm thông tin về chúng tôi:
+ Báo Tiền Phong: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM - Luôn vì sự hài lòng của mọi bệnh nhân
+ Dân Trí: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ “vàng” chăm sóc sức khỏe toàn diện
+ Báo Lao Động: Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền
+ Báo Gia Đình: Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Khám chữa bệnh tận tâm – không lo về chi phí
+ Tin tức 24h: Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ cắt bao q.uy đầu uy tín, chất lượng
+ Báo Pháp Luật: Khám nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thế nào?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
- Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
- Địa chỉ phòng khám: 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM
- Website: Phòng khám đa khoa Hoàn cầu
- Hotline tư vấn: (028) 3923 9999
 
×
Quay lại
Top