Pangkor Laut thiên đường du lịch nổi tiếng ở Malaysia

jindovnbk

Thành viên
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
0
Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn trên một hòn đảo tư nhân với biệt thự sang trọng nổi bật mang tính biểu tượng về Eo biển Malacca cùng tấm ve may bay di Malaysia giá rẻ của hãng Malaysia Airlines.
Pangkor-Laut-44030.jpg

Với vùng biển ấm áp và những bãi biển cát trắng trải dài trên những ngọn đồi xanh chứa đầy chim nhiệt đới và khỉ, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao hòn đảo của Malaysia này là một địa điểm du lịch phổ biến. Pangkor Laut chỉ nghỉ dưỡng và các hoạt động chính của hòn đảo là thư giãn.
Nơi nghỉ ngơi của du khách ở Pangkor Laut Spa túp lều trên mặt nước, biệt thự tách biệt trên một ngọn đồi, nhà gỗ bãi biển hoặc biệt thự có vườn cho gia đình. Du khách nên đặt chỗ nếu ở lại từ giữa tháng sáu đến tháng Chín khi người dân từ Bắc bán cầu nhanh chóng đặt phòng 140.
Pangkor-Laut-44029.jpg

Bắt đầu ngày mới của bạn với dịch vụ phòng và thưởng thức bữa sáng với quang cảnh biển. Tại bữa ăn trưa hoặc ăn tối, có một hải sản tươi sống mẫu ở một bảng trên bãi biển, thưởng thức một bữa ăn tối tại một trong những nhà hàng hoặc thưởng thức một buổi tiếp tân với bánh ngọt. Kết thúc ngày với đồ uống hoàng hôn trong một quán bar.
Nếu du khách muốn ghé thăm đảo hơn, đặt một chuyến đi, đi bộ xuyên qua rừng mưa hoặc thuê thuyền kayak. Để xem các cá nhiệt đới, để xe buýt đến Emerald Bay và lặn dọc theo bờ biển phía tây của đảo.
Pangkor-Laut-44033.jpg

Pangkor Laut cung cấp phương pháp điều trị trẻ hóa lấy cảm hứng từ những thói quen chăm sóc sức khỏe và thư giãn từ khắp Châu Á. Thưởng thức dịch vụ bấm huyệt hoặc tẩy tế bào chết, ngâm trong bồn tắm spa, hoặc cố gắng để che giấu với thảo dược của Malaysia được làm từ thực vật rừng mưa. Những người muốn thư giãn tâm trí của bạn và chuyển động cơ thể có thể tham gia vào các lớp học yoga hay Thái cực quyền.
Hòn đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển của Perak được bao quanh bởi eo biển Malacca giữa Malaysia và Sumatra. Ở đây, trên bờ biển phía tây của Malaysia, mùa mưa kéo dài từ tháng Tư đến tháng Năm và một lần nữa giữa tháng mười và tháng mười một.
Pangkor-Laut-44025.jpg

Không có chuyến bay trực tiếp đến Pangkor Laut, nhưng du khách dễ dàng đặt ve may bay di Kuala Lumpur sau đó di chuyển từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur đến phà tại Lumut bằng xe riêng của tùy chọn khu nghỉ mát. Cuộc hành trình này có thể kéo dài tổng cộng hơn năm giờ. Những người bận rộn và có quỹ thời gian hạn hẹp có thể thuê máy bay trực thăng đưa đến đảo.
________________________________
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Bangalore giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Sri Lanka giá rẻ
 
×
Quay lại
Top