Pa lang xích kéo tay Nitto 1 tấn 5 mét

pingmaxno1

Thành viên
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
0
Pa lang xích kéo tay Nitto 1 tấn 5 mét sản phẩm của nhãn hàng Pa lăng nối tiếng Nitto với trọng tải kéo 1 tấn và chiều cao nâng hạ 5 mét.Palang-x%C3%ADch-nitto-1t%E1%BA%A5n-5m.jpgTên thiết bị :Pa lang xich kéo tay Nitto 1 tấn 5 mét


Model: 10VP5

Hãng chế tạo: Nitto

Xuất xứ: Japan

Trọng tải nâng: 1 tấn

Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )

Khối lượng: 12 kg

Khối lượng cả thùng: 13 kg

Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

Chính sách bảo hành: 06 tháng


Xem thêm: pa lang cap


Đánh giá sản phẩm pa lang xich nitto 1 tấn 5 mét

Palăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m là thiết bị được doanh nghiệp chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và cung cấp nhập khẩu trên toàn quốc.


Theo tiêu chuẩn của nhà chế tạo, các thiết bị palang xich kéo tay Nitto có chiều dài dây xích hay chiều cao nâng hạ rơi vào khoảng 3m và 5m, bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi có thể thay xích theo yêu cầu của người sử dụng với chiều dài dây xích tối đa là 30m.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị pa lang xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m xin liên hệ với chúng tôi theo số Holine để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật , hỗ trợ mua hàng chuẩn xác và thiết thực nhất .


Khi có lực kéo cần thiết lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít, khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích dịch chuyển và kéo hàng hóa di chuyển lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục tiêu người dùng, Bánh đía trục vít chạy như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa trở nên nhẹ nhõm hơn toàn bộ.
 
×
Top Bottom