Ốp lưng của Samsung dành cho Galaxy S8, khẳng định cảm biến vân tay của máy ở mặt lưng

nguyentrucly

Thành viên
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
1
Những hình ảnh vềốp lưng Samsung Galaxy S8 đã bắt đầu xuất hiện trên các trang blog nước ngoài. Dưới đây là hình ảnh ốp lưng dành cho cả hai phiên bản của máy.

id557868_1.jpg
Dựa trên hình ảnh này, chúng ta có thể thấy cả hai chiếc ốp đều có thêm một lỗ nằm bên phải khoảng trống dành cho camera sau của Galaxy S8. Theo các hình ảnh được rò rỉ trước đây, vị trí này sẽ dành cho cảm biến vân tay của máy thay vì tích hợp vào nút Home vật lý như trước.

Mặt sau của ốp được thiết kế rất đơn giản, có duy nhất logo của Samsung nằm bên dưới camera. Thêm vào đó, hai cạnh của Galaxy S8 sẽ có màn hình vát cong và sở hữu các tính năng như trên S7 Edge. Hai phiên bản sẽ có kích thước 5.7 inch và 6.2 inch, tỉ lệ màn hình/thân máy có thể lên tới khoảng 90%.
Samsung Galaxy S8 sẽ sử dụng song song hai loại chip Exynos hoặc Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong có hỗ trợ thẻ microSD. Máy sẽ có tính năng chống nước đạt chuẩn IP68, được trang bị kính Gorilla Glass thế hệ thứ 5 chống trầy xước và camera của máy cũng sẽ được nâng cấp. Theo dự tính, Samsung Galaxy S8 sẽ được cho ra mắt vào ngày 29/3 sắp tới.
 
×
Quay lại
Top