Ống thép Blue Eagle đảm bảo nguồn cung hàng hóa cho thị trường

Ống thép Blue Eagle

Thành viên
Tham gia
29/11/2019
Bài viết
0
Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp trong suốt thời gian qua đã tác động mạnh đến hầu hết các lĩnh vực ngành nghề cũng như lĩnh vực công nghiệp. Tình trạng thiếu nguyên liệu sản xuất với nhiều ngành và nhiều doanh nghiệp sẽ khó khăn hơn do phụ thuộc lớn vào nguồn nguyên liệu từ Trung Quốc và các thị trường nhập khẩu nguyên liệu khác.

Mặc dù Blue Eagle cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 . Tuy nhiên, trong khi các công ty đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nguyên liệu thì Blue Eagle gần như giảm thiểu được sự rủi ro từ thị trường.

Với lợi thế là nhà máy sản xuất Ống thép luồn dây điện, Blue Eagle đã có những kế hoạch và phương án sẵn sàng tăng năng lực sản xuất, cùng toàn thể đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực làm việc, kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa trong mọi tình huống.

957e1388caa473971587e611f66a5d77.jpg


Các dòng sản phẩm Ống luồn dây điện khi đưa ra thị trường được sản xuất đạt tiêu chuẩn ANSI / UL / TIS / BS với sự giám sát nghiêm ngặt từ nguyên liệu tới thành phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bên cạnh việc sản xuất, Blue Eagle tích cực hưởng ứng và lan truyền thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế đưa ra “Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà”. Vì vậy, Blue Eagle khuyến khích khách hàng nên sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà thông qua các kênh bán hàng.

Hãy yên tâm ở nhà phòng dịch và mua sắm với giá bình ổn.
--------------
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NR
Địa chỉ: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
HOTLINE: 0911913300 / 0393783728 (Ms Trang)
Email: nri.blueeagle@gmail.com - Website: www.nri.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/NRI.blueeagle/
 
×
Quay lại
Top