Ống nghe Spirit, công nghệ lọc âm chuẩn

sangdv293

Thành viên
Tham gia
9/4/2015
Bài viết
0
Ống nghe Spirit, công nghệ lọc âm chuẩn


Ống nghe Spirit với công nghệ lọc tạp âm thanh, chất lượng âm nghe chuẩn đáp ứng được hai yếu tố chất lượng và chuyên nghiệp cho giới chuyên dùng y tế.

Ống nghe tim mạch là thiết bị được sử dụng trong y tế, phục vục cho việc khám lâm sàng, chẩn sức khỏe cho bệnh nhân. Tùy vào nhu cầu sử dụng, có nhiều dòng ống nghe khác nhau như ống nghe tim mạch, ống nghe tim phổi, ống nghe nhi…với thiết kế 1 mặt hay 2 mặt. Quan trọng là chất lượng âm nghe, độ bền lâu vì nhu cầu dùng ống nghe là lâu dài.


Các yếu tố của một ống nghe chất lượng.

- Chất lượng âm nghe. Chất lượng âm nghe phụ thuộc vào độ dài của dây nghe. Độ dài dây nghe ảnh hưởng nhiều nhất đối với âm thanh có tần số thấp. Công nghệ lọc tạp âm thanh cho chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.

- Độ dài dây nghe. Độ dài của dây nghe được tính từ đoạn nối giữa quai nghe và dây nghe đến đoạn nối. Độ dài của dây nghe cho đến cũng còn tùy thuộc vào thói quen của người sử dụng.

- ống nghe 1 mặt hay 2 mặt: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại ống nghe phù hợp nhất như ống nghe tổng quát, ống nghe trẻ sơ sinh, ống nghe tim mạch, ống nghe tim phổi.

- Chất liệu độ bền của dây nghe. Ống nghe được sử dụng với thời gian lâu dài qua nhiều năm nên cần có độ bền lâu.

- ống nghe spirit có dây nghe được làm từ PVC, thiết kế dạng ống kép với mặt nghe theo dạng sọc nhằm tạo nên mối nối khít giữa dây nghe và mặt nghe. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, quai nghe có cấu trúc chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, không gây đau tai. Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng phù hợp với cấu trúc tai.

Thương hiệu Spirit – Thương hiệu ống nghe của Anh hiện nay trên thị trường có mức tương xứng chất lượng và giá cả, phù hợp với từng yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau trong giới y khoa. Sản phẩm của Spirit như ống nghe bác sĩ, máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp thủy ngân được chứng nhận đạt chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434.

Nhà phân phối sản phẩm ống nghe - máy trợ thở


Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
 
×
Top Bottom